Diễn Viên Khả Như

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1987

Facebook: Khả Như

Tiktok: Khả Như Trần

 

Mô tả

Diễn Viên Khả Như là một nữ diễn viên nổi tiếng của làng showbiz Việt. Cô sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là công nhân viên chức. Chính vì thế, từ bé cô nàng đã được giáo dục bằng kỷ luật “thép”. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Tp.Hồ Chí Minh vào năm 2011.

Khi mới xuất hiện trước công chúng, Khả Như được khán giả biết đến với các vai diễn phản diện trong các vở kịch “High school musical”. Sau đó cô tham gia hàng loạt các vai diễn để đời và làm lên tên tuổi của cô.

Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng diễn xuất tốt, cô đã được nhà sản xuất tin tưởng giao cho vị trí cố vấn và dàn dựng kịch bản cho nhiều chương trình như: Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng 2016… Ngoài ra, cô còn tham gia các sitcom trên truyền hình như: Nhà là để trọ, Au chẳng thích đùa,…

Khả Như còn là một trong những nữ diễn viên hài mới nổi đang được yêu thích tại miền Nam. Với tài hoạt ngôn, sự hài hước theo phong cách riêng của mình, cô đã tạo nên sự mới lạ trong phong cách hài của mình. Trên sân khấu, trên truyền hình là vậy, nhưng ít ai biết ngoài đời cô lại là một người sống nội tâm.

1 đánh giá cho Diễn Viên Khả Như

  1. aztmedia

    Đã booking 1 lần, nhiệt tính lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *