Rapper GDucky

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1998

Facebook: GDucky

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Rapper GDucky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng nam rapper có tiếng trong cộng đồng Rap Việt. Anh chất giọng tốt, lối viết rap hay ho, cách gieo từng vần khá thông minh, với những cú bẻ lyric khiến người nghe thấy thú vị.

Nếu ai đã từng xem qua chương trình Rap Việt 2020 thì chắc hẳn cái tên G.Ducky không còn quá xa lạ với khán giả. Anh nằm trong các thí sinh có tài năng của chương trình, khả năng bắn Rap khá đỉnh.

GDucky lớn lên trong một gia đình khá gia giáo. Bố làm trong quân đội, mẹ làm luật sư. Chính vì thế từ nhỏ anh đã có định hướng riêng cho bản thân mình.

Với đam mê của mình GDucky đã chọn theo con đường rapper, không đi theo hướng mà gia đình đã định sẵn từ nhỏ. Trong một lần muốn thử sức bản thân, anh đăng ký thi tài năng nhưng lần thi đấu này không thành công và nhận lại lời chia sẻ từ gia đình “Liệu đây có phải là sự ham vui nhất thời, muốn thể hiện bản thân“.

Năm 2018, GDucky bắt đầu chơi rap, anh đã có khoảng thời gian khó khăn thất bại nhưng niềm đam mê của anh khá lớn, điều này giúp anh không hề có ý định sẽ từ bỏ rap.

Sau lần nói của gia đình, anh suy nghĩ khá nhiều và quyết tâm theo đuổi con đường anh đã ao ước bấy lâu nay. Anh cố gắng ra sức luyện tập mọi lúc mọi nơi, với mong muốn sẽ đạt được những kết quả trong lĩnh vực này.

Anh thuyết phục gia đình và chia sẻ đam mê của mình với gia đình, để mọi người có thể hiểu hơn về nó. GDucky dần đã cho người thân thấy được đam mê và đồng thời chứng minh năng lực của mình với mọi người.

1 đánh giá cho Rapper GDucky

  1. Loveingiu

    GDucky mãi đỉnh

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *