Rapper 16 Typh

(2 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1994

Facebook: 16 Typh

Tiktok: 16 Typh

Instagram: typh.16

Youtube: 16 Typh

Mô tả

Rapper 16 Typh có tên thật là Phạm Hoàng Hải. Hiện nay, anh đang là một những rapper đình đám trong giới Underground và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.. Không những thế, anh còn khiến nhiều fan mê mẩn bởi vẻ ngoài lãng tử pha chút cool ngầu của mình.

Sau khi tham gia Rap Việt mùa 1, anh được khán giả trẻ biết đến nhiều hơn qua những bản hit “Người ấy là ai” và “Em bỏ hút thuốc chưa”.

Chàng rapper quê ở “thành phố hoa phượng đỏ” – Hải Phòng, nơi khởi nguồn của những con người tài năng. Thực ra, Hải Phòng cũng góp phần tạo nên cái tên “16 Typh”.

Có thể nói, anh chàng đã có hành trình đáng nhớ tại Rap Việt mùa đầu tiên. Thực ra, chàng trai 28 tuổi đến với Rap Việt hết sức tình cờ. “Sáng nay em đi cổ vũ bạn, thấy chương trình hay quá nên em đăng ký thi”, anh chia sẻ.

Ít ai biết rằng để trở thành rapper nổi tiếng như hiện nay, anh đã phải mất hơn 10 năm để nỗ lực chứng minh bản thân mình. Năm 2005, anh chàng lúc ấy chỉ là cậu thanh niên thích rap và là fan của rap. Sau một thời gian dài, anh nhận ra rap đã dần ăn sâu vào con người mình và đam mê ngày một lớn hơn.

2 đánh giá cho Rapper 16 Typh

 1. Trần Thảo My

  Hit Người ấy là ai quá đỉnh

 2. Hoa Phượng Đỏ

  Hải Phòng mãi đỉnh

  • bookKOL

   hihi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *