Diễn viên Trương Mỹ Nhân

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1995

Facebook: Trương Mỹ Nhân

Tiktok: Trương Mỹ Nhân

Instagram: hana_mynhan

Youtube: Gia Đình Bona

Mô tả

Diễn viên Trương Mỹ Nhân là người mẫu sở hữu chiều cao 1m78 cùng gương mặt sáng và thuần Việt, Mỹ Nhân được đánh giá là một cô gái nhiều tiềm năng trong làng mẫu Việt. Cô là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Diễn viên Trương Mỹ Nhân là một trong những nhân tố được “ông trùm chân dài” đầu tư và phát triển mạnh từ cuối năm 2014 và đầu năm 2015. Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô nàng được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi nhờ gương mặt đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.

Trương Mỹ Nhân đầu quân về cùng công ty với Ngọc Trinh từ năm 2013. Cô được đánh giá cao khi là một trong số người mẫu triển vọng, ít gặp tai tiếng trong sự nghiệp muốn có những hoạt động riêng, Trương Mỹ Nhân quyết định chia tay công ty để dành thời gian cho việc học và loạt kế hoạch riêng.

Năm 2011, Trương Mỹ Nhân tham gia cuộc thi Miss Teen. Tại thời điểm này, mỹ nhân đi theo hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương. Phong cách của cô không có gì nổi bật, làn da còn ngăm đen.

Sau đó, cô nàng đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp. Vóc dáng chuẩn mực, phong cách đa dạng và trẻ trung, Mỹ Nhân trở thành một trong những gương mặt sáng giá trong làng mẫu Việt. Khi được hỏi về việc “đụng chạm dao kéo”, cô không ngại thừa nhận mình đã thực hiện một loạt phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như hiện tại.

1 đánh giá cho Diễn viên Trương Mỹ Nhân

  1. Khôi Vỹ

    Chiều cao khủng quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *