Youtuber Call Me Duy

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

 Năm sinh: 24/12/1997

Fanpage: Call Me Duy

 Tiktok: Call Me Duy

Youtube: Call Me Duy

 

Danh mục: , ,

Mô tả

Youtuber Call Me Duy tên thật là Vũ Duy. Đây là cái tên được xướng lên cho ngôi vị quán quân của KOC Vietnam mùa đầu tiên – chương trình tìm kiếm người tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên thị trường. Từ khi tham gia chương trình, Duy đã nổi lên để trở thành đối thủ đáng gờm nhất. Anh chàng luôn được đề cao bởi sự thông minh và linh hoạt trong các thử thách của chương trình. Ngoài đời, Duy là một beauty blogger nổi tiếng trên Youtube và được nhiều người biết đến với các video review mỹ phẩm thẳng thắn, khả năng phân tích thành phần sản phẩm như một chuyên gia thực thụ. 

Call Me Duy tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế, sau đó theo học thiết kế đồ hoạ. Sau đó, anh chàng 9X quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực sáng tạo nội dung trên Youtube. Lĩnh vực anh chàng lựa chọn là chuyên về review những sản phẩm make-up và chăm sóc da. Với phong thái dí dỏm và gần gũi, anh chàng nhanh chóng có được sự yêu thích từ người xem. Nói như vậy, không có nghĩa là kênh youtube của Duy chỉ mang tính chất giải trí.

Anh chàng luôn cố gắng để có thể truyền đạt đến khán giả của mình những thông tin bổ ích nhất về lĩnh vực skincare hoặc make-up. Song hành cùng với kênh Youtube, Call Me Duy đã thành lập trang web chuyên phân tích thành phần mỹ phẩm và group tiêu dùng mỹ phẩm với hơn 500 nghìn thành viên.

1 đánh giá cho Youtuber Call Me Duy

  1. Bảo Anh

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *