Tiktoker Yên Đan

Nơi sống và làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1997
Facebook: Yên Đan Đỗ
Tiktok: Yên Đan
Instagram: doyendan
Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Yên Đan đang hoạt động nghệ thuật rất tích cực khi đang làm người mẫu, diễn viên múa và là beauty influencer trên TikTok. Cô nàng từng chia sẻ TikTok đã mang đến “một chương mới cho cuộc đời mình”, “nhờ TikTok mà mình có được những người hâm mộ đầu tiên, luôn theo dõi và động viên những sản phẩm của mình”.

Ngoài sở hữu kiến thức sâu rộng về làm đẹp, đặc biệt là cách chăm da bóng mướt căng mịn và cách giữ gìn vóc dáng vạn người mê, cô nàng còn có tài make-up với những video biến hoá bắt trend rất đầu tư. Yên Đan cũng rất chăm cho ra đời các tuyến nội dung mới về làm đẹp để thu hút các bạn trẻ như review một loại mỹ phẩm của nhiều hãng, video how-to, bật mí bí mật làm đẹp, asmr,… Điều mình thích nhất ở các video của Yên Đan là được lồng tiếng rất dễ nghe, đi thằng vào vấn đề từ những giây đầu tiên chứ không dài dòng như nhiều beauty blogger khác.

Yên Đan được chú ý nhờ gương mặt ưa nhìn cùng làn da căng bóng khoẻ mạnh mỗi video khoe mặt mộc nhưng cách nói chuyện lại “mặn mà”, “gần gũi”. Hiện tại TikTok của Đan đã nhận được hơn 7 triệu lượt thích với lượt xem mỗi video trung bình từ 200k-500k views.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiktoker Yên Đan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *