Tiktoker Trần Thanh Tâm

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 2000

Facebook: Trần Thanh Tâm (Trần Thanh Tâm)

Tiktok: Trần Thanh Tâm

Instagrampo.trann

 

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Trần Thanh Tâm là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện nay, cô đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Thanh Tâm còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Thanh Tâm luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Thời gian gần đây Trần Thanh Tâm bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm hơn rất nhiều khi cô chia sẻ một clip tiktok vô cùng thú vị với nội dung “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ” hay “Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng… love anh”. Với những clip “thả thính” cực chất lại xinh đẹp và có giọng nói ngọt ngào nên Thanh Tâm đã ghi điểm ấn tượng với khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của Thanh Tâm thu hút hơn 60 nghìn lượt theo dõi và trên IG cũng thu hút gần 65 nghìn lượt- một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm nhiều từ mọi người, Thanh Tâm cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Thanh Tâm luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ thêm đôi chút về việc đắng những clip lên trên Tiktok, Trần Thanh Tâm cho biết, bản thân chỉ quay và đăng tải như một cách giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và cô đặc biệt cảm thấy bất ngờ khi được quá nhiều người chú ý đến vậy.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Thanh Tâm cũng phải đối mặt với không ít bình luận tiêu cực. Đáp trả điều này, Thanh Tâm cho biết: “Mình cảm thấy rất bình thường và không quan tâm cho lắm. Đơn giản vì mình không làm hại ai và sống thật với con người của mình. Thay vì thời gian để tâm vào những thứ không đâu thì mình lại dành thời gian đó nhiều hơn cho bản thân và gia đình. ”

1 đánh giá cho Tiktoker Trần Thanh Tâm

  1. vietbinh122

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *