Tiktoker Tracyum

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: tracyum
Instagram: tracyum_

Mô tả

Chủ kênh tên thật là Trang. Cô cho biết từ lâu cô đã luôn ấp ủ xây dựng một trang blog về ẩm thực và nấu ăn với mong muốn đơn giản là chia sẻ những hiểu biết, sở thích ăn uống, công thức nấu ăn và mẹo nấu ăn để khích lệ nhiều người vào bếp hơn. Với sở thích là ăn uống, những khi có thời gian rảnh, cô nàng sẽ làm video ghi lại những món ăn ngon để chia sẻ với mọi người. Đồ ăn Tracyum review vô cùng đa dạng, đều là những món phù hợp với các bạn trẻ độ tuổi Genz.

Với lối content gần gũi, review chân thực có tâm của 1 tâm hồn ăn uống, cô đã thu hút được gần 100k lượt theo dõi sau một thời gian xây kênh. Tracyum là đối tác của nhiều nhà hàng, chuỗi nhà hàng, thương hiệu F&B lớn tại Hà Nội: TH true MILK, Golden Gate (Manwah, Kichi Kichi, Cowboy Jack’s,..); đồng thời là đối tác dài hạn của tập đoàn Savencia Group (sở hữu các thương hiệu bơ, phô mai: Elle& Vire, Ile de France,…của Pháp).

Tracyum mang đến nguồn cảm hứng ẩm thực cho các bạn trẻ. Khán giả theo dõi kênh của cô sẽ có thể tham khảo thêm những món ăn ngon, những quán ăn mới lạ qua những thước phim chân thật, thú vị và ý nghĩa nhất. Với nhiều video lên xu hướng, chắc chắn đây sẽ là một kênh tiềm năng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

1 đánh giá cho Tiktoker Tracyum

  1. lalaschoem

    Quá giỏi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *