Tiktoker Trà Đặng

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1998

Facebook: Đặng Thu Trà

Tiktok: Trà Đặng

Instagramtradang.904

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Trà Đặng có tên thật là Đặng Thu Trà, mọi người hay gọi trà với cái tên đặc biệt là Dancer Tea – là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Tik Tok. Hiện tại tài khoản Tik Tok của cô thu hút hơn 426 triệu tim, và 19.300.000 lượt theo dõi. Không những thế trên trang xã hội facebook của Trà cũng thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Đây là một con số đáng mơ ước của tất cả những Tik Toker.

Mỗi khi chuẩn bị cho ra mắt một video nào đó, Thu Trà luôn chăm chút kỹ lưỡng để làm sao đạt hiệu quả cao nhất, đẹp nhất từ phong cách, phụ kiện trang phục sao cho ăn ý và chỉn chu nhất. Không những thế cô luôn tạo ra được sự khác biệt, hấp dẫn trong mỗi video dance cover. Chính vì thế các tài khoản của Trà luôn thu hút người xem quả cũng là điều hiển nhiên.
Xinh đẹp, nhảy giỏi lại có gout ăn mặc cực kì trendy, Trà dường như trở thành một ngôi sao Kpop thực thụ.

Trà Đặng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, chiếc mũi cao và nụ cười cực duyên với chiếc răng khểnh.

Trà Đặng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trà Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 24184 trên thế giới và thứ 214 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng

1 đánh giá cho Tiktoker Trà Đặng

  1. Thanh Thảo

    Chúc bạn thành công

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *