Tiktoker Thế Anh Chạy Bộ

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Thế Anh
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Thế Anh chạy bộ tên đầy đủ là Mai Thế Anh, anh sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Anh đã tham gia nhiều cuộc thi chạy bộ và đạt được những thành tích kinh ngạc. Với niềm đam mê với thể thao hiện tại Thế Anh đang làm sáng tạo nội dung trên TikTok. Với các nội dung chia sẻ rất đơn giản mà hiệu quả, người xem có thể vừa xem vừa thực hành các bài tập ngay. Chính vì thế mà anh chàng đang sở hữu lượng tương tác khủng trên nền tảng này. Kênh TikTok Thế Anh chạy bộ đang có gần 450 nghìn người theo dõi (thuộc Vulaci Network) và hơn 8 triệu lượt yêu thích video.

Thế Anh sở hữu một thân hình săn chắc, dáng chuẩn với các múi cơ cuốn hút. Để có được ngoại hình như vậy là nhờ sự nỗ lực tập luyện của anh chàng này đã trải qua. Vì vậy mỗi video, mỗi bài tập mà anh chia sẻ đều là những kiến thức, kinh nghiệm mà 9x đã tích lũy từ rất lâu. Đa số các bài tập đều đơn giản nhưng có hiệu quả, tác dụng cao.

Những clip chạy bộ của Thế Anh được người xem tải về máy hay chia sẻ một cách chóng mặt. Điều này có thể giải thích rằng những bài tập đó có ích với người xem. Tất cả các tips, các bài tập đều là những chủ đề rất hot được anh chàng thực hiện gửi đến người xem. Nhờ những chia sẻ hữu ích, anh đã giúp được nhiều bạn trẻ có thể tự tập tại nhà, anh đã có rất nhiều nhãn hàng lớn quan tâm và gửi lời mời hợp tác. Chắc chắn Thế Anh chạy bộ sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Thế Anh Chạy Bộ

  1. Văn Thịnh

    Ủng hộ a

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *