Tiktoker Sư Tử Ăn Chay

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1999
Tiktok: Sư Tử Ăn Chay
Youtube: Sư Tử Ăn Chay
Instagram: leo_veganroar0708

Mô tả

Tiktoker Sư Tử Ăn Chay có tên thật là Quách Thanh Lâm. Anh sinh năm 1999 đến từ TP HCM. Từ nhỏ, Lâm Quách đã sở hữu lợi thế hơn người khi anh có chiều cao tốt và gương mặt điển trai. Dù vậy anh cũng từng bị crush chê vì hồi cấp ba quá gầy. Thế là anh quyết tâm đi tập gym và có được thân hình săn chắc như hiện tại. Tên gọi Sư tử ăn chay là biệt danh mà nhiều người đặt cho chàng trai trẻ Lâm Quách. Anh là Á vương Đại sứ Du lịch Hoàn vũ năm 2019, nổi tiếng với ăn chay trường. Anh gây bất ngờ khi sở hữu ngoại hình đỉnh của đỉnh dù đã ăn chay được hơn 5 năm. Hiện tại, anh đang là một KOL được quan tâm khi chia sẻ về lối sống khỏe mạnh của mình.

Bắt đầu ăn chay vào năm 18 tuổi, đến nay Lâm Quách đã theo đuổi trường phái này được hơn 5 năm. Anh cho biết, ăn chay là một trong những cách để anh sống khỏe. Nó còn giúp bảo vệ môi trường và mang hương vị vô cùng thanh tao, thân thiện. Cách đây 2 năm, Lâm Quách đã lấy tên Sư tử ăn chay để đặt cho mình. Cái tên này được anh ghép từ cung Sư tử của anh.

Không giữ riêng cho bản thân mình, Lâm Quách luôn chia sẻ phương pháp và thực đơn ăn chay của mình lên mạng xã hội. Anh lập một kênh Tiktok để chia sẻ những món chạy, cách ăn hợp lý để có thân hình đẹp mà sức khỏe vẫn dồi dào. Anh cho biết bản thân luôn ưu tiên lựa chọn những thực phẩm ăn thô. Ít nấu nướng để đảm bảo không làm mất đi những protein thiết yếu. Ngoài ra, bổ sung thêm các thực phẩm như yến mạch, gạo lứt,… vừa ngon mà lại không tăng cân, cũng đảm bảo được chế độ ăn chay của mình.

Hiện tại, Sư tử ăn chay Lâm Quách vẫn đang theo đuổi chế độ ăn phù hợp cùng những hoạt động xã hội của mình. Anh thường xuyên thực hiện các cuộc từ thiện và giúp đỡ những trường hợp cơ nhỡ. Đặc biệt, Lâm Quách còn lập nên hội cứu trợ SAR để cứu trợ động vật như mèo, chó bị bỏ rơi và kênh Tiktok của anh đã có hơn 500 nghìn lượt theo dõi và 13,4 triệu lượt thích.

1 đánh giá cho Tiktoker Sư Tử Ăn Chay

  1. Bảo Anh

    Rất bổ ích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *