Tiktoker Review By Quyên

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

 Năm sinh: 1996

Facebook: Thảo Quyên

 Tiktok: Review by Quyên

Instagram: quyenthaoo

 

Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Review By Quyên, chủ kênh là 1 cô gái có tên là Thảo Quyên. Cô nàng sinh năm 1996, một cô gái với đam mê làm đẹp đã từng bước khởi đầu trên con đường make-up và sáng tạo qua các video TikTok. Kể từ đó, cái tên Review By Quyên dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết nhờ những clip ấn tượng về màn biến hình đầy cuốn hút.

Cô chia sẻ thời gian đầu khi cô mới làm quen với tiktok cũng gặp rất nhiều khó khăn và xây kênh trên phương diện là 1 KOC về mĩ phẩm nên càng nhiều trắc trở hơn. Ở thời điểm hiện tại tiktok cũng đang có quá nhiều Tiktoker về mĩ phẩm có tiếng nói. Nhưng bằng nỗ lực của bản thân và niềm đam mê với làm đẹp và muốn lan tỏa đến mọi người, Quyên đã có một chỗ đứng nhất định trong giới chị em mỗi khi tìm kiếm hoặc mua 1 sản phẩm làm đẹp.

Hiện tại cô đang sở hữu 334k lượt follow và gần 5 triệu lượt thích trên nền tảng này. Cũng như bao KOC khác trước khi nhận được cái gật đầu hợp tác từ cô, cô đều sử dụng sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định. Cô hiện cũng đang lọt vào mắt xanh của các brand lớn tại Việt Nam.

1 đánh giá cho Tiktoker Review By Quyên

  1. Hoàng Văn AZ

    Xin thông tin booking

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *