Tiktoker Phương Ku

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1999

Facebook: Phương Hoàng (Phương Ku)

Tiktok: Phương Ku

Instagram: phuongku101

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Phương Ku tên khai sinh là Hoàng Thu Phương, là một Tik Toker mới nổi trên mạng xã hội Tik Tok. Cô chính là chủ nhân của kênh Tik Tok @phuongku101 thu hút hơn 2,1 triệu lượt follow, hơn 32 triệu lượt thích.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh và chân máy, Thu Phương đã tự thu các clip nhảy sexy dance và đăng lên kênh Tik Tok của mình. Tuy vẫn nhảy theo những giai điệu thịnh hành mà nhiều Tik Toker khác sử dụng, thế nhưng cô nàng lại thực sự gây ấn tượng bởi vòng eo thon gọn, gương mặt xinh đẹp và vũ đạo điêu luyện. Clip gần đây nhất của Phương là vũ điệu kèm nền nhạc của ca khúc Độ Tộc 2 ( là MV đang chiếm giữ vị trí số 1 trên Trending Youtube) đã nhanh chóng thu về trên 3,2 triệu lượt xem, gần 400 nghìn lượt thích từ netizen.
Trong mỗi clip của Phương Ku, người ta có thể nhận thấy cách cô nàng chọn trang phục khá đơn giản, đặc biệt là khoe được vòng eo và toát lên vẻ năng động. Nhiều cư dân mạng còn khen cô có thần thái và nhảy cuốn hút. Nhiều người cũng dự đoán rằng cô nàng Tik Toker 9X chắc chắn sẽ thành trend.
Hiện tại, TikTok là mạng xã hội để các bạn trẻ có cơ hội trổ tài, bởi dễ dàng được cư dân mạng nâng “lên mây”, điển hình là cô nàng Tiểu Hý và bây giờ là đến Phương Ku. Tuy vậy, nếu một người trở nên nổi tiếng quá nhanh thì khả năng chìm xuống cũng rất nhanh. Chính vì vậy, yêu cầu các bạn trẻ cần phải làm sao để có thể khai thác được tài năng của mình, liên tục sáng tạo và làm mới bản thân để giữ được sự yêu mến của những người yêu mến mình. Và Phương Ku cũng không ngoại lệ, cô nàng cũng cần phải nỗ lực hết mình để luôn giữ được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

1 đánh giá cho Tiktoker Phương Ku

  1. Trịnh Lai

    Quá đáng iu luôn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *