Tiktoker Phạm Thế Bằng

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1997

Facebook: Phạm Thế Bằng

Tiktok: Phạm Thế Bằng

Instagram: thebang.pham

Youtube: Phạm Thế Bằng

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Phạm Thế Bằng là một gương mặt không còn xa lạ trên đa nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, và đặc biệt là Tik Tok.

Thế Bằng sở hữu vẻ ngoài điển trai và dáng người ưa nhìn như một Idol của xứ sở kim chi. Cơ duyên giúp anh chàng đến với Tik Tok có lẽ cũng xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng với nghẹ thuật. Từ năm 2018, anh chàng đã bắt đầu công việc diễn xuất. Tuy nhiên, anh chỉ được giao những vai quần chúng. Chia sẻ về những ngày đầu đến với nghề diễn viên, Thế Bằng cho biết gia đình anh không ủng hộ anh theo nghệ thuật. Một phần, bố mẹ anh sợ công việc học tập của anh sẽ bị ảnh hưởng.

Chính vì niềm đam mê nghệ thuật và sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân đã giúp Thế Bằng dần dần nhận được sự yêu thương của khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, anh chàng 9X đã đạt được tành tựu đáng mừng. Và điều hạnh phúc hơn với anh chàng là nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, Thế Bằng cũng có được một khoản thu nhập kha khá giúp anh cân bằng cuộc sống và để đầu tư cho những dự án mới trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại, anh chàng chưa gặp phải những bình luận trái chiều. Đối với anh chàng quê Bình Phước đó là một điều đáng mừng.

Thế Bằng đã từng tham gia một số phim như: Dể Con Tim Dẫn Lối, Yêu Đi Sợ Gì! , Thằng Bạn Ngu, Bí ẩn lớp 12A1… Tuy đã đạt được những thành tựu nhất định nhưng Phạm Thế Bằng luôn tự nhỉ bản thân cần phải rèn luyện và hoàn thiện bản thân để chinh phục những ước mơ cao hơn nữa. Phương châm mà anh chàng đặt ra đó là càng đi càng thành công nhưng phải cố gắng trên sự thành công. Chúc cho Phạm Thế Bằng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật và phát triển công việc trên mạng xã hội.

1 đánh giá cho Tiktoker Phạm Thế Bằng

  1. Đỗ Ngọc

    zai đệp zai đẹp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *