Tiktoker Nờ Ô Nô

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1996
Tiktok: Nờ Ô Nô
Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn anh còn có thêm biệt danh Tuấn Brice. Anh sinh ra và lớn lên tại Phú Quốc – Kiên Giang. Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những video review nhưng phần nhiều là chê bai, anh có biệt danh “thánh chê” và là nỗi ám ảnh của các cửa hàng.

Trước khi trở thành một nhân vật nổi tiếng trên TikTok, Phạm Đức Tuấn từng có khoảng thời gian theo học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Hiện nay, có thể nói anh là TikToker làm người khác vừa yêu vừa ghét với những video chê bai các cửa hàng. Dù vậy, chàng trai này lại sở hữu lượng follow cực khủng trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Nờ Ô Nô vốn có công việc là bán vé máy bay giá rẻ. Những clip đầu tiên trên TikTok của anh chàng vốn chỉ là những video bắt trend hay thể hiện style thời trang cùng chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình. Đây cũng là giai đoạn mà chàng trai quê Kiên Giang này nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình điển trai và tính cách thân thiện.

Sau đó, những hình ảnh của hot boy này có phần thay đổi, cá tính và mạnh mẽ hơn. Anh cũng cho ra đời nhiều video clip với nội dung review, nhận xét về các quán ăn nổi tiếng với lời lẽ có phần chê bai. Thậm chí, anh còn “soi” đến cả nhà vệ sinh của những địa điểm này. Tuy nhiên, hình ảnh trong clip của Tuấn Brice có phần chỉn chu hơn với sự chuyên nghiệp nhiều hơn.

Hiện tại, kênh Tiktok của anh đã có hơn 600 nghìn theo dõi và anh vẫn nhận được sự chú ý của rất nhiều nhãn hàng với lối content độc đáo của mình.

1 đánh giá cho Tiktoker Nờ Ô Nô

  1. vietbinh122

    Không thích ông này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *