Tiktoker Nguyễn Văn Tài

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 2002

Facebook: Nguyễn Văn Tài

Tiktok: Nguyễn Văn Tài

Instagram: nguyentai2002

Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Nguyễn Văn Tài (biệt danh Tài Uri) là một trong những TikToker có nhiều người theo dõi nhất tại Việt Nam. Nhờ vẻ điển trai như Idol Hàn Quốc cùng nội dung sáng tạo và hài hước, tên tuổi Nguyễn Văn Tài vụt sáng trong làng TikTok. Kênh Tiktok @tai2701 của anh hiện có hơn 14 triệu người theo dõi cùng hơn 214 triệu lượt thích.

Fan hâm mộ của Văn Tài đông đảo không kém bất kỳ nghệ sĩ nào trong Vbiz. Sự yêu mến của khán giả là động lực để Văn Tài nỗ lực hơn mỗi ngày. Nhiều khán giả bày tỏ: “Xem video của Văn Tài cảm nhận được nhiệt huyết thanh xuân của chàng trai tài năng, cảm thấy mình trẻ ra và yêu đời hơn“.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Văn Tài đã trải qua nhiều khó khăn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Văn Tài phải nghỉ học từ cấp 2 bươn chải kiếm sống. Anh từng làm công nhân với mức lương 3 triệu đồng/tháng.

May mắn, Văn Tài biết đến TikTok và trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Thời gian đầu, Văn Tài thấy mọi người quay video rất hay, mặc đồ rất đẹp nên quyết định quay thử. Nghĩ là quay video cho vui thôi, bản thân Văn Tài cũng không ngờ lại được khán giả yêu mến đến vậy. Anh kiếm được nhiều tiền hơn để lo cho bản thân và gia đình.

 

1 đánh giá cho Tiktoker Nguyễn Văn Tài

  1. vietbinh122

    Okela nha

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *