Tiktoker Nga Chan

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1999

Facebook: Nga Chan

Tiktok: NgaChan Official

Instagramngachan22

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Nga Chan đến từ Hà Nội là một cô nàng 9x năng động, xinh đẹp và tài giỏi. Cô hiện đang là một Tiktoker được yêu thích với hàng loạt clip triệu view. Tài khoản TikTok của Nga Chan đã đạt 3.4 triệu follower và 44 triệu lượt like cho các video và con số này vẫn không ngừng tăng theo từng ngày. Bên cạnh đó, một số nền tảng khác của cô như Instagram hay Youtube cũng thu hút một lượng người theo dõi lớn.

Trước đây hot girl Nga Chan từng được biết đến khi tham gia diễn xuất trong nhiều phim ngắn triệu views trên Youtube. Ban đầu là những vai nhỏ sau cô được giao cho các vai cứng hơn. Khi sự nghiệp diễn xuất đang trên đà phát triển, cô gái trẻ phải tạm dừng lại để tập trung ôn thi. Trong suốt giai đoạn đó, cô nàng hot girl vẫn luôn giữ được sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào, cô trở thành nàng thơ của bao bạn trẻ. Cũng nhờ đó mà Nga Chan được nhiều thương hiệu để mắt tới và mời quay những clip quảng bá trên TikTok. Ngay từ những clip đầu tiên, cô đã nhận được sử ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, Nga Chan nhanh chóng lấy đó làm động lực cố gắng. Cho tới hôm nay, có thể nói cô trở thành một trong những Tiktoker nổi tiếng và thành công nhất.
Dù đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Xong đó chưa phải điểm dừng của cô nàng hot girl. Cô nàng chia sẻ về những dự định sắp tới của mình: “Em đang làm thêm youtube về mảng asmr (đồ ăn). Xa hơn e còn định hướng sẽ kinh doanh sang mảng thời trang.”

1 đánh giá cho Tiktoker Nga Chan

  1. BinggAI

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *