Tiktoker Minh Nhật

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2002

Facebook: Minh Nhật

Tiktok: David Minh Nhật

Instagram_minhnhatdzvcl_

Youtube: Minh Nhật Official

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Minh Nhật tên thật là Lê Minh Nhật- môt KOL điển trai và đa tài được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Hiện nay, anh đang làm việc trong công FlyG Entertainment – một công ty về truyền thông và giải trí.

Minh Nhật sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thống. Vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã được tiếp xúc với nghệ thuật và được nuôi dưỡng niềm đam mê. Năm lớp 7, anh được bố mẹ tạo điều kiện theo học nhảy và học diễn xuất. Tuy nhiên, khi lớn lên một chút bố mẹ muốn anh theo học văn hóa để có một công việc ổn định trong tương lai. Chính vì vậy, anh đã nỗ lực học hành và thi đậu vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định – một ngôi trường có thành tích học tập “khủng” nhất tại Nam Định. Sau khi tốt nghiệp cấp III, Nhật theo học tại trường Đại học Hà Nội. Ngoài thời gian học tập chính tại trường, anh chàng vẫn tích cực theo đuổi con đường nghệ thuật.

Với lợi thế ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng cùng sự gần gũi, hài hước, Minh Nhật đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn chia sẻ trên TikTok, và cả những video kết hợp với hot Youtuber Lê Bảo. Tính đến thời điểm hiện tại trang cá nhân của anh chàng đã thu hút gần 60K lươt theo dõi và trên Fanpage cũng thu hút hơn 52K theo dõi – một con số vô cùng ấn tượng. Với tài năng của mình, Minh Nhật đã trở thành một thành viên không thể thiếu tại FlyG Entertainment – một công ty truyền thông, sáng tạo nội dung mà Đinh Xuân Dương là CEO& Founder. Và anh chàng luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân để ngày càng tỏa sáng hơn nữa.

1 đánh giá cho Tiktoker Minh Nhật

  1. Thanh Thảo

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *