Tiktoker Mạnh Cr7

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: MANHCR7
Instagram: manh.cr7_
Facebook: Vũ Mạnh
Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Mạnh Cr7 là một cái tên lão làng trong thế giới Gymer. Anh được biết đến là 1 huấn luận viên thể hình cho các bạn trẻ ở Hà Nội. Với chế độ ăn lành mạnh và cực kì đảm bảo, anh là một trong những người có ảnh hưởng đến nhất đến anh em thể hình ở Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Khi được biết đến nhiều hơn trên Tiktok, sức lan tỏa của anh đến với mọi người ngày càng hot. Các video chủ yếu của Mạnh Cr7 đều là những chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Các món ăn có lợi cho sức khỏe và cực uy tín. Ngoài ra, là các thử thách của anh dành cho các viewer về mỗi bài tập qua đó càng giúp anh kéo theo được nhiều lượt xem hơn

Mạnh Cr7 hiện đang sở hữu tài khoản tiktok với hơn 200k lượt theo dõi và gần 4 triệu lượt thích. Hiện tại, ngoài làm các nội dung về gymer, đồ ăn healthy,… trên tiktok anh còn đang là huấn luyện viên của 1 phòng gym khá bí mật do chính anh mở. Anh cũng đang hợp tác với 1 vài nhãn hàng về các dụng cụ tập gym và là hình mẫu lý tưởng của các phòng gym muốn được hợp tác với anh để làm thương hiệu.

1 đánh giá cho Tiktoker Mạnh Cr7

  1. Cao Thành

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *