Tiktoker Huỳnh Khánh Đông

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1999

Facebook: Huỳnh Khánh Đông

Tiktok: Huỳnh Khánh Đông

Instagramkhanhdong_

Youtube: Huỳnh Khánh Đông Official

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Huỳnh Khánh Đông sinh năm 2002, đến từ Đồng Tháp, hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Anh chàng là một hot tiktoker được đông đảo các bạn trẻ biết đến và yêu mến.

Những video được Khánh Đông đăng tải trên tiktok thu về rất nhiều lượt xem và yêu thích, nội dung video của anh thường là các tình huống hay câu chuyện hài ngắn xoay quanh những vấn đề từ cuộc sống tới mạng xã hội. Sự hài hước của anh chàng khiến cho mọi người có được những phút giây giải trí vui vẻ.
Cơ duyên tới với tiktok của Khánh Đông cũng rất tình cờ giống như nhiều Tiktoker khác trên nền tảng này. Ban đầu, anh chàng cũng chỉ làm clip với mục đích giải trí, cũng từ đây anh đã gây ấn tượng và bắt đầu tăng follow mạnh. Hiện trên kênh tiktok của Khánh Đông thu hút tới 3,7 triệu lượt follow và hơn 153 triệu lượt yêu thích cho tổng số video. Trang facebook cá nhân của anh chàng cũng thu hút đến 126 nghìn người theo dõi. Chính sự quan tâm và yêu thích của fan đã giúp cho Khánh Đông có thêm những động lực làm nhiều video tiktok hay và hấp dẫn.
Với ngoại hình sáng cùng khả năng ăn nói hài hước khéo léo giúp chàng hot tiktoker Huỳnh Khánh Đông ngày càng thu hút được lượng fan lớn về cho mình. Với những ai yêu thích anh chàng thì đều biết kênh tiktok của anh chàng chủ yếu làm về những video hài hước, đa dạng và bắt kịp trend của các bạn trẻ. Chính nhờ sự nắm bắt tâm lý của các bạn trẻ cùng khiếu hài hước của mình giúp cho Khánh Đông ngày càng được bạn trẻ ủng hộ.

1 đánh giá cho Tiktoker Huỳnh Khánh Đông

  1. Agency2122

    Ủng hộ ủng hộ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *