Tiktoker Hồng Vân

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội 
Facebook: Hồng Vân
Tiktok: Hồng Vân
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Hồng Vân (tên đầy đủ là Trần Hồng Vân) Cô nàng Hồng Vân là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnhHè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://bloganchoi.com/kenh-tiktok-dong-luc-tap-luyen-the-duc/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://bloganchoi.com/kenh-tiktok-dong-luc-tap-luyen-the-duc/. Cô sở hữu kênh TikTok với hơn 220.000 Followers và hơn 4 triệu lượt thích video. Với mong muốn truyền tải những năng lượng tích cực, hướng tới một lối sống khỏe mạnh, cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.

Hồng Vân sở hữu một thân hình săn chắc, dáng chuẩn với các múi cơ cuốn hút. Để có được ngoại hình như vậy là nhờ sự nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ. Vì vậy mỗi video, mỗi bài tập mà Hồng Vân chia sẻ đều là những kiến thức, kinh nghiệm mà cô đã tích lũy từ rất lâu. Đa số các bài tập đều đơn giản nhưng có hiệu quả, tác dụng cao.

Đặc biệt hơn, ở kênh của cô không chỉ là những bài tập, những clip review đơn thuần. Cô còn quay lại kết quả và quá trình tập của các bạn học viên để người xem có thể thấy được tối đa những lợi ích của việc tập luyện, sống khỏe mạnh. Có thể thấy được cô theo sát, hướng dẫn các bạn học viên rất tỉ mỉ nên những clip này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem.

Cô có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, series 7 ngày đốt mỡ bụng, 1Hè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://spress.net/ tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Với các nhãn hàng về sức khỏe, thể thao chắc chắn kênh của Hồng Vân sẽ là một kênh rất tiềm năng.

1 đánh giá cho Tiktoker Hồng Vân

  1. vietbinh

    Xin info booking

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *