Tiktoker Hải Wanderlust

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Facebook: Hà Hải
Tiktok: Hải Wanderlust

Mô tả

Tiktoker Hải Wanderlust (tên thật là Hà Hải) TikToker review ẩm thực trên Tiktok đến từ Hà Nội, kênh của anh thu hút gần 150 nghìn người theo dõi và 2,8 triệu lượt thích. Với sở thích là ăn uống Hải sẽ làm video ghi lại những món ăn ngon để chia sẻ với mọi người. Duyên dáng, đẹp trai, review có tâm và cực cuốn hút chính là những từ để miêu tả khi xem clip review của anh chàng. Điểm ấn tượng trong cách chọn quán của Hải là luôn ưu tiên về món đặc biệt nhất của quán ăn hoặc nhà hàng đó như “Bò ngủ đông” hay “Sandwich trai đẹp”… Cách tiếp cận nội dung cũng như cách review của anh cũng khiến người xem tò mò, thu hút và cực ấn tượng. Kênh của Hải cũng cực phong phú, không chỉ review ẩm thực các vùng miền, anh còn chia sẻ những trải nghiệm vui chơi mới lạ cực hấp dẫn, hữu ích cho mọi người tham khảo. Kênh Hải Wanderlust là một trong những địa chỉ giới thiệu quán ăn uy tín dành cho các bạn trẻ.

Những clip review của anh thu hút sự quan tâm cực lớn của khán giả. Hà Hải mang đến nguồn cảm hứng về du lịch, ẩm thực. Khán giả theo dõi kênh của Hải Wanderlust sẽ có những trải nghiệm thú vị ở những địa điểm ăn nổi tiếng qua những thước phim chân thật, thú vị và ý nghĩa nhất.

Với niềm đam mê với nghề, anh đã tạo được niềm tin với nhiều nhãn hàng lớn. Họ sẵn sàng book anh để review trải nghiệm quảng cáo cho thương hiệu và chắc chắn trong tương lai con đường review của anh còn phát triển hơn nữa.

1 đánh giá cho Tiktoker Hải Wanderlust

  1. Minh Anh

    Đã hợp tác, rất ok

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *