Tiktoker Gia đình truyền hình

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Năm sinh: 1995
Danh mục:

Mô tả

“Gia đình truyền hình” là kênh TikTok do cặp đôi Mạnh Cường và Hương Giang thành lập. Mạnh Cường hiện đang là Biên tập viên (BTV) tại Đài Truyền hình Việt Nam và Hương Giang là BTV tại Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Cả Mạnh Cường – Hương Giang đều sinh năm 1995. Họ nên duyên vào năm thứ 3 đại học, sau khi cùng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng MC của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Với lối kể chuyện gia đình theo cách có một không hai, “Gia đình truyền hình” đang thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Điều thú vị là cặp đôi này đã biến những hoạt động gia đình thường ngày, từ cách rủ vợ đi chơi cho đến những màn “bóc phốt”, “tranh giành” nhà vệ sinh với nhau…, thành những bản tin truyền hình hài hước, dí dỏm.

Chỉ sau 3 tháng thành lập tài khoản TikTok và 2 tháng thành lập fanpage Facebook, “Gia đình truyền hình” đã có hơn 450.000 lượt theo dõi trên TikTok, gần 150.000 lượt theo dõi trên fanpage Facebook. Đứng trước những “thành tích” khủng như vậy, Hương Giang và Mạnh Cường đều có chung cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc và rất trân trọng những tình cảm của khán giả. Dù áp lực, nhưng cặp đôi vẫn luôn hào hứng và có cái nhìn tích cực trong việc sản xuất và sáng tạo nội dung.

Với đà phát triền như hiện nay, chắc chắn “Gia đình truyền hình” còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Gia đình truyền hình

  1. IdolVN

    Gia đình vui vẻ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *