Tiktoker Eatclean Hynng

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: Eatclean hynng
Instagram: eatclean.hynng

Mô tả

Tiktoker Eatclean Hynng với chủ kênh là chị Nguyễn Kim Huyền – một người có sở thích nấu ăn và luôn mong muốn được chia sẻ cho mọi người về phương pháp ăn uống khoa học, chị hiện đang được rất nhiều “tín đồ” của chế độ ăn này theo dõi trên cả hai nền tảng mạng xã hội là Tik Tok @eatclean.hynng với hơn 157K followers và gần 40k followers lượt trên Instagram. Ở đó, cô Huyền mang đến những công thức nấu ăn vô cùng chi tiết để tạo ra được những món ăn lành mạnh mà không kém phần hấp dẫn thông qua cách trang trí đẹp mắt với những nguyên liệu quen thuộc, giúp bất cứ ai trong chúng ta dù chỉ mới biết đến chế độ này cũng có thể dễ dàng học hỏi và làm theo.

Cô nàng được biết đến với nhiều clip như : thực đơn 7 ngày giảm cân, một ngày ăn gì với khoai tây, 1 ngày full yến mạch….Bên cạnh đó, chị còn tạo ra một sân chơi dành riêng cho những người yêu thích Eatclean trên Facebook và được rất nhiều người hưởng ứng.

Với lối sống lành mạnh, content gần gũi, những món ăn được trình bày tinh tế và phục vụ đúng nhu cầu của những người đang có nhu cầu giảm cân, theo lối sống eatclean. Nguyễn Kim Huyền đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới và được nhiều nhãn hàng về sức khỏe, thực phẩm quan tâm tới.

1 đánh giá cho Tiktoker Eatclean Hynng

  1. Hoàng Nam

    Xin info booking

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *