Tiktoker Dũng Nhật Masterchef

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Fanpage: Dũng Nhật – MasterChef

Youtube: Dũng Nhật – MasterChef

Tiktok: Dũng Nhật Masterchef

Mô tả

Tiktoker Dũng Nhật Masterchef (tên thật là Lê Quốc Dũng), anh đã có hơn 25 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở nhiều nơi khác nhau, anh Dũng tiết lộ niềm đam mê ẩm thực này bắt đầu từ hồi đại học của mình. Khi được nhận vào làm thêm vị trí nhân viên phục vụ, sau nhiều lần quan sát những đồng nghiệp đứng làm bếp, anh đã rất thích thú và xin ông chủ vào một chân làm phụ bếp.

Nhận thấy anh có năng khiếu, ông chủ đã cho Dũng Nhật Masterchef cấp lên làm đầu bếp và bắt đầu hành trình mới với con đường ẩm thực. Anh cho biết mình đã từng sang Đài Loan để nâng cao tay nghề và làm việc với các chuyên gia ẩm thực người Nhật, Đài Loan.

Qua hơn 20 năm theo nghề với thế mạnh món ăn Nhật và Việt, anh đã đảm nhiệm các vị trí như bếp trưởng tại nhà hàng Sài Gòn Sakura, tổng bếp trưởng nhà hàng Sashimi – BBQ Garden và tổng bếp trưởng chuỗi Nhật tập đoàn Golden Gate.

Đến nay, công việc hiện tại của anh là cố vấn phòng R&D, chuyên nghiên cứu phát triển dự án và món ăn của công ty cổ phần Cam hệ thống lẩu Phan, Nướng Làu, Tòng beer.

Nhận thấy TikTok hiện là nền tảng tiếp cận người xem một cách nhanh nhất, theo đó là sự cạnh tranh giữa những nhà sáng tạo nội dung, anh Quốc Dũng quyết định thử sức ở lĩnh vực mới ngay tuổi 45 cùng thế mạnh nấu ăn lâu năm của mình. Hiện tại, kênh Tiktok của anh đã có 498.900 lượt theo dõi và 6,4 triệu lượt yêu thích video.

1 đánh giá cho Tiktoker Dũng Nhật Masterchef

  1. Trang Trần

    toàn kiến thức hữu ích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *