Tiktoker Chồng ngoan

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Năm sinh: 1992
Fanpage: Anh chồng ngoan
Tiktok: Chồng ngoan

 

Danh mục:

Mô tả

Tikoker Chồng Ngoan tên thật là Nguyễn Chính Nghĩa, anh giới thiệu anh là một anh chồng thích nấu ăn và chiều vợ. Anh chàng sinh năm 1992, anh là một dân văn phòng khá thành đạt và cũng đang làm một tiktoker như một nghề tay trái. Nghĩa quê ở thành phố Hải Phòng và hiện tại đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hà Nội.

Gia đình Chồng Ngoan có hiện đang có 2 vợ chồng cùng 2 bé trai, một bé khoảng 3 tuổi và một bé mới sinh bởi vợ. Gia đình sống rất hạnh phúc bên nhau qua các video đăng tải, ai cũng có thể cảm nhận được điều này khi xem các video TikTok của Chồng Ngoan. Họ chia sẻ rằng 2 vợ chồng sẽ chia sẻ công việc nhà với nhau trong đó anh chồng nấu ăn giỏi nên thường xuyên đảm đương việc này còn vợ thì hay lo dọn dẹp nhà cửa và chăm con nhiều hơn.

Chồng Ngoan là một tài khoản TikTok có hơn 300 nghìn lượt follow cùng gần 10 triệu lượt yêu thích video. Những video của anh chồng này nội dung về nấu ăn, làm cơm cho gia đình tươm tất như một người phụ nữ nội trợ. Những video thể hiện tình cảm gia đình của tài khoản Chồng Ngoan được lan tỏa khắp TikTok. Nhiều người xem video của Nghĩa cũng phải cảm thấy ngưỡng mộ gia đình của đôi vợ chồng đầy hạnh phúc này.

Hầu hết video Chồng Ngoan TikTok sẽ bắt đầu từ việc cô vợ hỏi chồng nấu món gì khi đi làm về và anh chồng sẽ bắt tay ngay vào bếp và nấu một mâm cơm thật ngon và đổi mới hằng ngày. Khả năng nấu nướng và trang trí thức ăn đẹp mắt của anh chồng khiến nhiều người phải nể phục vì anh là dân văn phòng nhưng lại có thể nấu ăn giỏi như thế. Công việc nấu nướng hầu như là do anh chồng chuẩn bị cho vợ và người vợ sẽ phụ giúp anh làm các việc như pha nước chấm, nhặt rau, luộc rau,…

Nhiều bạn nữ xem video của Chồng Ngoan tỏ ra rất ngưỡng mộ và ước muốn cũng có một người chồng đảm đang việc bếp núc như vậy. Chồng Ngoan cũng được mọi người đánh giá là một kênh TikTok có content chất lượng và tích cực về hạnh phúc gia đình.

Anh quay những video về cuộc sống hằng ngày thôi, như là ăn cơm, đi chơi, đi chợ vừa lưu làm kỉ niệm và vừa muốn lan tỏa thông điệp hạnh phúc gia đình sau hôn nhân. Chất lượng video tiktok của Chồng Ngoan rất tốt nên đã thu hút được rất nhiều lượt xem, lọt top xu hướng nhanh chóng. Và hiện tại sau khoảng hơn 6 tháng tham gia tiktok thì tài khoản tiktok Chồng Ngoan đã gặt hái khá nhiều thành công. Những video mới đăng tải nhanh chóng đạt hàng triệu views trong thời gian ngắn sau khi đăng tải.

1 đánh giá cho Tiktoker Chồng ngoan

  1. Thanh Thảo

    Ngưỡng mộ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *