Thủng Long Family

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Fanpage: Thủng Long Family
Danh mục: ,

Mô tả

Thủng Long Family là cặp vợ chồng trẻ sống tại Hà Nội. Trần Tụ Long và Phan Tuyết Nga với 2 biệt danh hết sức ngộ nghĩnh – ông Thủng và bà Bom. Trước khi nổi tiếng trên nền tảng TikTok, Long và Nga làm việc trong lĩnh vực dancer, huấn luyện viên thể hình.

Có lẽ nhận ra khiếu hài hước thiên bẩm nên cả 2 cùng nhau chuyển sang “nghề tay trái” – làm content video trên mạng xã hội trong lúc rảnh rỗi ở nhà nghỉ dịch. Các video của cả 2 đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng trẻ, rất nhiều người đã tìm thấy chính mình trong hàng loạt tình huống ngộ nghĩnh của gia đình trẻ này. Từ chuyện giấu quỹ đen, người yêu cũ, cho đến thói quen làm đẹp, mua sắm, vợ chồng troll nhau… tất cả đều được Thủng Long Family diễn lại khá duyên dáng, cute và không nhịn nổi cười.

Biểu cảm của vợ chồng Thủng Long khá tự nhiên, dễ thương và gần gũi với đời thực nên cư dân mạng mới dành nhiều cảm tình cho cặp đôi. “Bà Bom” thường đóng vai cô vợ đầu gấu bắt nạt chồng với đủ trò đanh đá y như các bà vợ khác, còn “ông Thủng” thì tội nghiệp vô cùng khi suốt ngày là nạn nhân bị vợ đánh đập mắng mỏ vì loạt lý do khá củ chuối: nghịch son của vợ, trùm chăn xì hơi, không chịu rửa bát, giấu quỹ đen, đòi đi nhậu với bạn…Điểm thú vị trong các video của cặp đôi là phải xem đến cuối, lúc nào kết thúc cũng bá đạo không ngờ, khiến dân tình ôm bụng cười lăn lóc.

Loạt video của Thủng Long Family có thời lượng khá ngắn nhưng nếu trót xem rồi thì rất dễ bị cuốn vào cuộc sống thú vị của đôi vợ chồng trẻ. Nằm nhà buồn chán, mở kênh này ra giải trí cũng vui ra trò. Kênh đang và chắc chắn sẽ luôn giữ phong độ trong thời gian tới, là một kênh luôn được nhiều nhãn hàng “săn đón”.

1 đánh giá cho Thủng Long Family

  1. Tạ Minh

    Làm việc có tâm – Tận tình – Chuyên nghiệp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *