Rapper Yuno BigBoi

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1996

Facebook: Yuno Bigboi

Tiktok: Yuno BigBoi

Instagram: sgp.yunobigboi

Danh mục: ,

Mô tả

Yuno Bigboi (tên thật Nguyễn Anh Vũ) thí sinh “nặng đô” nhất trong chương trình Rap Việt, từng được kỳ vọng trở thành Quán quân cuộc thi này. Theo thang điểm chuyên gia của Zing, Yuno Bigboi được xem là một trong ba thí sinh có chỉ số chuyên môn cao nhất trong Top 24 Rap Việt. Yuno Bigboi đến với Rap Việt với mong muốn có thể đập tan định kiến thể loại Rap khó nghe bằng cách lựa chọn bài hát thiếu nhi quen thuộc “Hổng dám đâu”, già trẻ lớn bé đều có thể nghe được. Tiết mục của Yuno Bigboi làm bùng nổ sân khấu, khiến các HLV đều ra sức lôi kéo anh về đội của mình. Thậm chí, HLV Suboi còn phấn khích đến mức sẵn sàng quăng nón vàng để đưa anh về đội. Yuno Bigboi quyết định về đội của HLV Karik.
Ở vòng 2, Yuno Bigboi đối đầu cùng RPT MCK và Duy Andy. Bài hát M. A.Y (lấy từ 3 chữ cái đầu của 3 thí sinh) của bộ 3 nhận được vô số lời khen có cánh của các HLV và khán giả. Tuy không được HLV Karik lựa chọn nhưng HLV Binz đã sử dụng nón vàng quyền lực để cứu Yuno Bigboi với lời nhắn: ““Yuno BigBoi em nên về với đúng nơi của em”. Rapper Binz bày tỏ thêm anh cảm thấy may mắn vì có chiến binh mạnh như vậy trong đội hình của mình.

Vừa thoát khỏi cửa “tử thần” ở vòng 2, Yuno Bigboi lại tiếp tục gặp cửa ải lớn ở vòng Bứt phá. Yuno Bigboi phải rời cuộc chơi sau khi bại trận trước Ricky Star. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho tài năng của Yuno Bigboi nhưng cũng có nhiều người cho rằng “Gu của anh là châu Á” chưa xứng tầm ở vòng thi này.
Yuno Bigboi đến với Rap được gần 10 năm. Nghe những ca khúc như “Tuyết yêu thương”… Yuno cảm nhận được mình rất thích thể loại nhạc này. Anh bắt đầu viết, thử feeling và có những track đầu tiên. Anh cảm nhận được Rap rất cuốn như mê lực thu hút anh. Ban đầu, anh lấy Rapname là Yuno nhưng có nhiều người sử dụng tên này. Bị đụng hàng nhiều nên anh thay đổi một chút. Vì là người mập nhất trong giới Rap nên anh lấy tên Yuno Bigboi.

1 đánh giá cho Rapper Yuno BigBoi

  1. bigboy22

    Biết a zai từ đợt Rapviet

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *