Rapper Tlinh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2000

Facebook: tlinh

Tiktok: txinh

Instagram: If.tlinh

Youtube: tlinh

Danh mục: , ,

Mô tả

Tlinh có tên thật là Nguyễn Thảo Linh, là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Tlinh đang tham gia cuộc thi Rap Việt (một chương trình truyền hình nhằm tìm kiếm tài năng về rap) và cô nàng trở thành thí sinh nữa được 3 vị huấn luyện viên Wowy, Suboi, Karik đua nhau chọn.
Tlinh sở hữu một gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang vô cùng cá tính. Chính vì vậy, Tlinh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Ngay từ khi còn nhỏ Tlinh đã thể hiện mình là một cô bé rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là ca hát và nhảy múa. Tuy nhiên, vì sinh ra trong một gia đình có truyền thống về ngành Y nên Tlinh được ba mẹ đinh hướng sẽ nối nghiệp gia đình. Cô nàng luôn là một học sinh có bảng thành tích vô cùng đáng nể trong suốt 12 năm học. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Tlinh đã thi đậu vào khoa Y Dược tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Vì học ngành Y theo nguyện vọng của ba mẹ nên Tlinh thực sự không có cảm hứng khi lên giảng đường mà Tlinh càng cảm nhận rõ con đường mà cô lựa chọn có lẽ đã thực sự sai lầm. Đam mê chính của Tlinh đó là nghệ thuật mà càng khi bị kìm hãm thì nó lại càng phát triển mạnh mẽ hơn. Chính vì thế Tlinh đã xin phép ba mẹ và quyết định dừng việc học để theo đuổi đam mê.

Tlinh là thành viên của một nhóm nhảy có tiếng tại Hà Nội. Không chỉ sở hữu kỹ năng nhảy điêu luyện mà Tlinh còn có một năng khiếu đặc biệt với Rap. Chính vì thế cô nàng đã quyết tâm ghi tên mình vào cuộc thi Rap Việt 2020 với mục đích được học hỏi nhiều hơn những kỹ năng, được khẳng định tài năng của mình. Và quả không sai, ngay từ khi xuất hiện với bản rap “Tình yêu bận bịu” được viết từ bản hit “Chiếc khăn gió ấm” thì cái tên Tlinh đã làm bùng cháy cả sân khấu và sự ngạc nhiên của các huấn luyện viên cũng như cả MC Trấn Thành. Và cuối cùng, Tlinh đã quyết định về với đội của HLV Suboi.
Dẫu biết rằng chặng đường phía trước vẫn còn rất nhiều những khó khăn và thử thách nhưng chắc chắn với niềm đam mê, sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của bản thân, Tlinh sẽ ngày càng gặt hái được nhiều những thành công hơn nữa.

1 đánh giá cho Rapper Tlinh

  1. Kenluvuiton

    Gửi cho mình info booking

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *