Rapper Phúc Du

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1996

Facebook: Phúc Du

Tiktok: Phuc Du

Instagram: phucduofficial

Youtube: PHÚC DU

Danh mục: , ,

Mô tả

Phúc Du tên thật là Phúc Anh Trương, là một rapper chuyên nghiệp của ARKA Records, và là cựu battler của 1337 Battle. Trong cộng đồng những người yêu rap, Phúc Du không còn xa lạ vì anh chàng này đã từng tham gia nhiều trận đấu rap và rinh về nhưng thành tích đáng ngưỡng mộ.
Khi cuộc thi Beck’Stage Battle Rap tổ chức, một lần nữa người hâm mộ lại thấy Phúc Du xuất hiện và nhiều đối thủ cũng không thể không “dè chừng” nhân vật này. Quả đúng như những gì mà nhiều người đã lo lắng khi Phúc Du xuất hiện, anh đã rất nhanh “càn quét” các vòng đấu và xuất sắc lọt vào đêm chung kết thể thức No Beat tại Beck’Stage Battle Rap. Đối với Phúc Du, được đứng trên sân khấu chính là hạnh phúc của anh. Tuy nhìn ngoại hình có vẻ xù xì gai góc nhưng bên trong Phúc Du là một tình yêu, đam mê mãnh liệt với rap.

Được biết, Phúc Du đến với rap từ cuối năm 2016, đầu năm 2017. Khi đó, anh vẫn làm công việc marketing và không có ý định theo đuổi rap lâu dài. Với Phúc Du, rap là sở thích vì khi ngồi văn phòng khi nhàm chán thì anh sẽ chọn rap để giết thời gian. Sau đó, khi có cơ hội được gặp những người bạn trong cộng đồng rap, anh chàng đã bắt đầu đam mê từ đó và cho đến giờ đã theo đuổi rap một cách chuyên nghiệp. Anh được người hâm mộ đặt cho danh hiệu Rap Battle King. Tuy vậy, anh cho rằng danh hiệu này cũng không chính thống lắm, nhưng nhiều người vẫn gọi anh là Battle King của thế hệ hiện tại là anh cảm thấy rất vui.
Với khán giả đại chúng nếu chú ý một chút cũng sẽ biết được Phúc Du qua bản biến tấu “Đi Đu Đưa Đi” theo phong cách Underground đầy quyến rũ nhưng vẫn rất mạnh mẽ. Và chắc hẳn người hâm mộ cũng sẽ không thể không nhắc đến “Anh không thề gì đâu anh làm” – là cội nguồn của nhiều dòng trạng thái thả thính trên mạng xã hội. Bản rao love với flow chậm rãi, ca từ “thả thính” khiến phái nữ nghe cũng phải “đứng hình”. Tính đến thời điểm hiện tại, MV này đã đạt hàng triệu lượt xem trên youtube.

1 đánh giá cho Rapper Phúc Du

  1. Hồng Ngọc

    Idol hot quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *