Rapper MCK

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2001

Facebook: MCK

Youtube: MCK//Nger

Danh mục: ,

Mô tả

MCK hay RPT tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long, là một rapper nổi tiếng của giới Underground Việt. Anh được khán giả biết đến nhiều sau khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 1 và trở thành thí sinh của team Karik. MCK có phong cách rap melody ấn tượng và đầy kỹ năng. Ngoài ra, anh chàng này còn Autotune live cực tốt và được Wowy khen ngợi hết lời.

Đối với những ai theo dõi giới underground Việt đều biết đến MCK. Trước khi tham gia chương trình Rap Việt, MCK đã thu hút sự chú ý trong cộng đồng Indie và hip hop. Anh chàng sinh năm 2001 này sở hữu phong cách cá tính, tự tin và luôn hết mình trong âm nhạc. Khi gia nhập Indie, Underground, MCK từng được biết đến với tư cách là thành viên của CDSL ART COLLECTIVE.
Dù mới 20 tuổi nhưng MCK khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi vừa có thể viết rao, vừa có thể đọc rap tốt. Anh được nhiều người yêu thích qua các bản nhạc nổi bật như: Chạy say trong cơn xe, Vương, Suy…. Đặc biệt là ca khúc “Tình đắng như ly cà phê” – là bản nhạc thu hút rất nhièu lượt xem trên Youtube. Năm 2019, anh là một trong những rapper trẻ tuổi góp mặt trong đêm nhạc hội tụ dàn nghệ sĩ Indie nổi tiếng WeChoice Awards. Màn trình diễn của MCK đã thực sự khuấy động khán phòng WeChoice Awards 2019. Năm 2020, Anh tham gia chương trình Rap Việt và đã trở thành thí sinh của team Karik. Anh được đánh giá là một trong số những thí sinh đắt giá của chương trình.

1 đánh giá cho Rapper MCK

  1. Myrapvn11

    Idol của tui

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *