Hot Mom Ngân Thơm Vlog

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An
Tiktok: Ngân Thơm Vlog
Danh mục: ,

Mô tả

Hotmom Ngân Thơm Vlog tên đầy đủ là Ngân Thị Thơm, chị đến từ thành phố Vinh – Nghệ An. Với lối kể chuyện gia đình theo cách mới lạ cùng giọng nói đặc trưng của xứ Nghệ kênh của chị đang thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả đặc biệt là đối tượng các bố mẹ, những gia đình đã có con.

Điều thú vị là chị đã biến những hoạt động gia đình thường ngày và lồng ghép thêm những content mới lạ để tăng thêm phần giải trí đã tạo nên những clip để đời của 2 vợ chồng và của con trai chị. Bên cạnh đó, chị cũng kinh doanh và pr thêm cho shop bán hàng của mình trên kênh và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Sau một thời gian lập tài khoản TikTok, kênh Ngân Thơm Vlog đã có hơn 970.000 lượt theo dõi và 15 triệu lượt thích video. Đứng trước những “thành tích” khủng như vậy, gia đình chị đều có chung cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc và rất trân trọng những tình cảm của khán giả. Dù áp lực, nhưng gia đình vẫn luôn hào hứng và có cái nhìn tích cực trong việc sản xuất và sáng tạo nội dung.

1 đánh giá cho Hot Mom Ngân Thơm Vlog

  1. Viethan

    Cưng nhà này lắm, xem video vui

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *