Hot Mom Mẹ Hương Hương

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1964
Danh mục:

Mô tả

Hot Mom Mẹ Hương Hương là TikToker U60 nổi rần rần trên mạng xã hội trong thời gian qua với những clip vào vai mẹ chồng dạy dỗ con dâu. Cô tên đầy đủ là Vũ Thị Hương, sinh năm 1964, hiện tại đang sinh sống tại Củ Chi, TP. HCM. Ở tuổi U60, thay vì tận hưởng cuộc sống an nhàn bên con cháu, người phụ nữ quyết định thực hiện sáng tạo nội dung và nhanh chóng gặt hái thành công.

Ở tuổi gần 60, ban đầu cô chỉ góp mặt trong các clip của con trai. Sau đó, khi được gia đình và những người xung quanh ủng hộ, cô Hương đã quyết định lập kênh TikTok cho riêng mình. Không cần “đao to búa lớn”, không cần điều gì quá học thuật, TikToker Mẹ Hương Hương theo đuổi nội dung đơn giản là những lời mẹ chồng dạy con dâu trong cuộc sống đời thường. Với vẻ ngoài đứng tuổi, mô típ quen thuộc “Con dâu, tại sao con…”, “Để mẹ chỉ cho con”

Nhiều người cứ nghĩ ngay đến hình ảnh người mẹ chồng khó tính, hay soi mói làm khó đủ điều. Tuy nhiên với chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm, cô Hương khiến mỗi người xem video đều cảm thấy dễ chịu. Thêm vào đó những mẹo nhỏ thú vị để cuộc sống gia đình được gọn gàng, hiệu quả hơn đã khiến nhiều người nhanh chóng bị cuốn theo.

Chia sẻ với truyền thông, cô Hương cho biết những điều cô đăng tải trong clip của mình đều xuất phát từ thực tế kinh nghiệm làm mẹ và quá trình tìm hiểu qua mạng xã hội. Thời điểm đầu lập kênh TikTok cô cũng không thể ngờ rằng có một ngày nội dung của mình lại được quan tâm đến vậy.

Dù mới tham gia nền tảng mạng xã hội nhưng những clip do “mẹ chồng quốc dân” này thực hiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm với lượt xem khủng. Thậm chí có những video do cô Hương đăng tải nhận về cả triệu lượt quan tâm. Công việc này không chỉ giúp cô tìm thấy niềm vui của tuổi già mà còn mang lại cho cô và gia đình mức thu nhập đáng kể.

Từ kênh TikTok với hơn 2 triệu người theo dõi, cô Hương có thể mang về mức thu nhập hơn 100 triệu đồng mỗi tháng. “Từ tháng 12 kênh có tiếng rồi cộng với tháng 1 là kênh được 100 triệu, tháng 2 thì ít hơn 16 triệu, tháng 3 thì được 122 triệu”, cô nói. Với những đóng góp cho cộng đồng mạng xã hội, TikToker U60 này còn nhận được cúp vinh danh từ nền tảng TikTok.

1 đánh giá cho Hot Mom Mẹ Hương Hương

  1. Đinh Hoàng

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *