Hot Mom Lâm Ngọc Hà

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Năm sinh: 1996
Facebook: Lâm Ngọc Hà
Tiktok: Lâm Ngọc Hà

 

Danh mục:

Mô tả

Hot Mom Lâm Ngọc Hà sinh năm 1996. Mẹ bỉm trẻ là diễn viên múa của Nhà hát nghệ thuật đương đại được biết đến là bà xã của nam diễn viên Trung Ruồi.

Cô lại sớm bén duyên với nghề múa một cách tình cờ: “Gia đình tôi không có ai theo nghệ thuật, chỉ có dì tôi từng học khoa cải lương của trường sân khấu điện ảnh. Khi dì tôi về công tác ở Nhà văn hóa quận, tôi cũng được tiếp xúc nhiều hơn với các hoạt động nghệ thuật quần chúng.

Trẻ trung lại có năng lực, Ngọc Hà dễ dàng có được chỗ đứng trong nghề. Cô từng tham gia rất nhiều show lớn nhỏ trong nước. Năm 2017, vợ Trung Ruồi còn góp mặt trong đội ngũ những nghệ sĩ của Việt Nam sang Nhật để biểu diễn trong buổi lễ giao lưu văn hoá Việt Nam-Nhật Bản.

Đến nay, Lâm Ngọc Hà đã gắn bó với nghề được hơn 10 năm, Lâm Ngọc Hà cũng có một tổ ấm bình yên bên chồng và cô con gái nhỏ đáng yêu. Cô và gia đình đã xây dựng kênh Tiktok, nội dung chủ yếu xoay quanh những khoảnh khắc đời thường của cuộc sống gia đình. Hai vợ chồng và bé Dứa đã trở thành những cây hài cùng lối diễn tự nhiên, duyên dáng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người xem. Hiện tại kênh Tiktok của cô đã hơn 100 nghìn lượt theo dõi và dự định sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Hot Mom Lâm Ngọc Hà

  1. Lý Trọng

    Chúc gia đình hạnh phúc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *