Hot Family Gia đình SOPA

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: Gia đình SOPA
Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Hot Family Gia đình SOPA là cặp vợ chồng trẻ sống tại Hà Nội với tên thật là Nguyễn Hồng Sơn và Vũ Thị Phương. Bên cạnh việc làm sáng tạo nội dung trên Tiktok, cặp vợ chồng cũng kinh doanh riêng một hệ thống mỹ phẩm và anh Nguyễn Thanh Sơn còn được mọi người biết đến với biệt danh “Thầy giáo Tiktok” vì anh đã hướng dẫn rất nhiều học viên cách để có thể kinh doanh trên Tiktok và sử dụng nền tảng này.

Các video của cả 2 đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng trẻ, rất nhiều người đã tìm thấy chính mình trong hàng loạt tình huống ngộ nghĩnh của gia đình trẻ này. Đặc biệt, với lối diễn xuất tự nhiên hài hước đi kèm với content giải trí anh Nguyễn Thanh Sơn đã thể hiện mượt mà, duyên dáng khiến người xem không nhịn nổi cười. Biểu cảm của Gia đình SOPA khá tự nhiên, dễ thương và gần gũi với đời thực nên cư dân mạng mới dành nhiều cảm tình cho cặp đôi.

Loạt video của Gia đình SOPA có thời lượng khá ngắn nhưng nếu trót xem rồi thì rất dễ bị cuốn vào cuộc sống thú vị của đôi vợ chồng trẻ. Nằm nhà buồn chán, mở kênh này ra giải trí cũng vui ra trò. Kênh đang và chắc chắn sẽ luôn giữ phong độ trong thời gian tới, là một kênh luôn được nhiều nhãn hàng “săn đón”.

1 đánh giá cho Hot Family Gia đình SOPA

  1. Phương Nam

    Cặp đôi này dễ thương lắm nha

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *