Hot Family Chuyện nhà Linh Bí

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Danh mục: ,

Mô tả

Hot Family Chuyện nhà Linh Bí là một kênhTikTok rất nổi trong thời gian gần đây từ những video mái ấm gia đình rất dễ thương. Kênh TikTok có nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống nội trợ bỉm sữa của một bà mẹ mới sinh cùng con gái tên Linh Bí chưa đầy một tuổi. Từ sự đáng yêu của bé và những công việc mà một người mẹ bỉm sữa làm hằng ngày đã thu hút rất nhiều sự yêu thích của người xem.

2 vợ chồng trẻ chủ kênh đã yêu nhau được 6 năm. Theo mẹ của Linh Bí chia sẻ thì cô và chồng quê không phải ở Hà Nội nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đến với TikTok thời gian không lâu chỉ khoảng hơn 1 năm nhưng kênh TikTok của gia đình này đã có rất nhiều người theo dõi và yêu mến tổ ấm này. Nhưng ít người biết kênh TikTok này ban đầu đăng video mục đích là để lưu giữ những kỷ niệm khi sinh em bé đầu lòng. Có lẽ thời gian nghỉ đẻ có thời gian rảnh rỗi nên cô đã quyết định quay và lồng tiếng chia sẻ các câu chuyện, các vấn đề của một bà mẹ bỉm sữa. Có được sự ủng hộ người xem dần dần cô đăng tải thêm nhiều video hơn chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cô và bé Linh Bí, từ nội trợ, chăm con, dọn nhà,… đều được mẹ bé ghi hình lại, còn chồng của cô tức bố bé Linh thì ra ngoài đi làm.

Chia sẻ về quá trình quay dựng video TikTok, hầu hết mọi công đoạn đều do một tay mẹ của Linh Bí quay dựng. Từ công đoạn set góc quay, cảnh quay, cắt ghép video, chỉnh tốc độ, lồng tiếng đều do mình cô làm bằng điện thoại hoàn toàn mà không dùng đến các phần mềm dựng phim trên máy tính.

Hiện tại kênh TikTok Chuyện Nhà Linh Bí đang có khoảng hơn 900 nghìn người follow kênh cùng hơn 36 triệu lượt yêu thích video chỉ sau khoảng hơn một năm tham gia TikTok. So với các kênh TikTok khác cùng lượng follow thì rõ ràng kênh Chuyện Nhà Linh Bí TikTok vẫn có số lượng yêu thích nhiều hơn hẳn, điều này cũng khẳng định chất lượng video của kênh TikTok gia đình Linh Bí.

1 đánh giá cho Hot Family Chuyện nhà Linh Bí

  1. Bích Phương

    10 điểm 10 điểm luôn nha

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *