Hot Family Chàng Chồng Ngố

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Năm sinh: 1992
Danh mục:

Mô tả

Hot Family Chàng Chồng Ngố là đôi vợ chồng Phạm Thị Mai Phương và Bùi Anh Dũng sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của hai vợ chồng. Được biết, cặp đôi đã về chung một nhà hơn một năm và có với nhau một thiên thân nhỏ.

Ngoài đời, Chàng Chồng Ngố hiện tại đang làm việc tại một doanh nghiệp hậu cần còn Mai Phương hiện đang là một bà mẹ bỉm sữa đang ở nhà chăm con. Nói về cơ duyên khiến cả hai gặp nhau, Mai Phương cho biết cô và chồng mình quen nhau từ cách đây 9 năm. Từ đó tình cảm của họ chỉ là thoáng qua. Sau đó, lúc trường thành hơn, Mai Phương và Anh Dũng họ hẹn hò hơn một năm rồi thành hôn luôn.

Xem video của cặp đôi Tiktoker Chàng Chồng Ngố, ngốc nghếch, số đông mạng cũng được những tràng cười ko ngớt với những màn đối đáp troll nhau vô cùng khôi hài của bố, vợ con này. Dù những video ngắn nhưng mang lại tiếng cười cho người xem từ những tranh cãi cách trình bày tình cảm với nhau, cách chăm sóc con cái, cặp đôi cũng đã trình bày rất tình tứ qua một số đoạn video ngắn khác được đăng tải và hiển thị trên mục khám phá đề xuất của Tiktok.

Mọi câu chuyện, mọi ý tưởng của cả hai có thật trong hôn nhân chỉ là họ đăng tải lên để làm kỷ niệm, nhưng không ngờ, những đoạn video này lại thu hút được sự quan tâm. Hiện tại kênh Tiktok của 2 vợ chồng đã thu hút một khối lượng lớn người theo dõi lên tới hơn 1 triệu người theo dõi và 29,7 triệu lượt thích video.

1 đánh giá cho Hot Family Chàng Chồng Ngố

  1. giadungmythinh

    Phù hợp với brand các sản phẩm về gia đình, mẹ và bé, đã hợp tác 1 lần rất là ô tô kê

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *