Diễn viên Lan Hương

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1994

Facebook: Lan Hương

Tiktok: lelylanhuong

Instagram: lelylanhuong1911

Youtube: Lan Hương Official

Mô tả

Diễn viên Lan Hương có tên đầy đủ là Lê Lý Lan Hương là cô nàng “hot girl ảnh thẻ xinh đẹp” từng gây sóng gió trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng của mình. Chỉ nhờ tấm ảnh thẻ được đăng lên facebook mà cô nàng được nhiều người biết đến, tuy nhiên chỉ đến khi cô nàng tham gia đóng phim ngắn cùng nhóm FAPTV thì tên tuổi mới lan rộng nhiều hơn.

Trên Facebook cá nhân, cô thường đăng tải những hình ảnh ngọt ngào và dễ thương đúng với phong cách “công chúa kẹo ngọt” của mình.

Mặc dù nổi tiếng thông qua tấm ảnh thẻ nhưng cô nàng chỉ thật sự được công chúng biết đến khi tham gia vào nhóm hài FAP TV. Vai diễn đầu tiên trong vai cô chị “Lan Hương”bướng bỉnh nhưng lại rất tốt bụng đã giúp cô giành được nhiều ấn tượng với khán giả trong series film học đường “ Em của anh đừng của ai”.

Ngoài việc theo đuổi con đường nghệ thuật: mẫu ảnh, diễn viên thì Hương còn có niềm đam mê với kinh doanh và đã giành được một số thành công nhất định. Hiện tại, cô đã sở hữu cho mình một quán cafe và chuẩn bị mở thêm một nhà hàng nữa tại Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô nàng còn rất chăm chỉ tập gym để giữ vóc dáng trẻ trung xinh đẹp.

1 đánh giá cho Diễn viên Lan Hương

  1. agencymizz

    AC của bookKOl hỗ trợ tốt quá trời, chúc cty ngày càng phát triển

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *