Diễn viên Hương Giang

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1989

Facebook: Nguyễn Hương Giang (Giang mắt to)

Tiktok: Nguyễn Hương Giang

Instagram: giangmatto

 

Mô tả

Diễn viên Hương Giang (nickname là Giang mắt to) có tên thật là Nguyễn Hương Giang.

Hương Giang là một diễn viên kiêm MC nổi tiếng với nickname là Giang mắt to. Cô được nhiều người biết đến qua vai Trâm trong bộ phim Sống chung cùng mẹ chồng.

Nữ diễn viên còn là người dẫn chương trình tại VTV2, Infotv, kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn là một diễn viên lồng tiếng tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam.

Vào năm 2009, Hương Giang xuất sắc giành được giải Hoa khôi sinh viên Hà Nội. Và đây cũng chính là cơ duyên giúp Hương Giang đến với truyền hình.

Nữ diễn viên được mời đến Đài truyền hình Việt Nam để quay trò chuyện buổi sáng được phát sóng trên VTV1. Sau khi hoàn tất phần ghi hình, cô nhận được lời mời thử sức với vị trí MC.

Từ đây, cô được nhiều đạo diễn chú ý và nhận được nhiều lời mời đóng phim. Một số bộ phim mà Hương Giang từng đóng có thể kể đến như Mùa Tinh Khôi, Phía cuối con đường, Trái tim kiêu hãnh,…

Vào năm 2017, cô tham gia bộ phim Sống chung với mẹ chồng – bộ phim gây sốt một thời. Trong phim cô đóng vai Trâm. Trâm là một cô nàng xấu tình, đỏng đảnh, ham mê vật chất và có nhiều phát ngôn gây sốc.

Nhân vật Trâm còn “ăn bám” đại gia để có thể mua nhà, mua xe. Trâm luôn có tư tưởng về một cuộc sống có tự do, không chồng, không mẹ chồng và phải có nhà; hay còn được gọi là chính sách “2 không 2 có”.

Vai diễn Trâm là một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên. Trước giờ cô chỉ đóng những vai cô gái thôn quê, miền núi vốn hiền lành chân chất và chịu khó.

Ban đầu đạo diễn chọn Hương Giang cho vai Trâm bởi vẻ ngoài xinh đẹp của cô, Trước khi nhận vai diễn, cô cũng sợ sẽ không hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cô cũng lo sợ rằng khán giả sẽ ghét mình vì vào vai nhân vật xấu tính.

Khi bộ phim được công chiếu, nhân vật Trâm gây ấn tượng tốt cho khán giả. Tính cách của Hương Giang cũng rất khác so với nhân vật Trâm. Ngoài đời, nữ diễn viên rất nhẹ nhàng, hiền lành và điềm đạm

1 đánh giá cho Diễn viên Hương Giang

  1. dopuagency

    Tác phong làm việc chuyên nghiệp vui vẻ dễ mến

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *