Ca Sĩ Ngô Quyền Linh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2003

Facebook: Ngô Quyền Linh

Tiktok: Ngô Quyền Linh

Instagram: ngoquyenlinh24

Youtube: Ngô Quyền Linh Official

Danh mục: , ,

Mô tả

Ngô Quyền Linh, nickname là Linh Ngô, là một chàng trai điển trai và vô cùng tài năng. Hiện tại, Quyền Linh đang là học sinh cuối cấp tại một trương THPT ở Thanh Hóa đồng thời anh cũng là một Youtuber đang rất nổi hiện nay.
Quyền Linh sở hữu một gương mặt điển trai, cuốn hút kết hợp cùng với giọng hát ấm áp, truyền cảm đã đốn tim hàng nghìn cô gái. Quyền Linh thường xuyên chia sẻ những clip Cover các bài hát mà anh thể hiện lên kênh youtube cá nhân. Những clip đó luôn nhận được hàng trăm nghìn sự quan tâm, yêu thích. Hiện tại, kênh youtube cá nhân của Quyền Linh thu hút hơn 200 nghìn lượt đăng ký, còn trên fanpage cá nhân cũng thu hút gần 140 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Quyền Linh cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

Chia sẻ thêm đôi chút về những hoạt động cũng như sở thích cá nhân hàng ngày, Quyền Linh cho biết thời gian chủ yếu anh chàng vẫn dành cho việc học để có thể đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Song song với đó, Quyền Linh rất tích cực, năng động trong các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường và lớp. Quyền Linh là cây văn nghệ chính của lớp và của trường, cậu bạn luôn là học sinh mà được nhiều bạn bè và thầy cô yêu mến.
Ngoài ra, khi có thời gian rảnh, Quyền Linh thường nghe nhạc hoặc chơi các bộ môn thể thao vừa nâng cao sức khỏe vừa để cho tinh thần thoải mái, thư giãn.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Quyền Linh cho biết cậu sẽ cố gắng học tập thật tốt khóa học tại trường, sau đó Quyền Linh muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp và hát trên các sân khấu lớn.

1 đánh giá cho Ca Sĩ Ngô Quyền Linh

  1. Thanh Thảo

    e cảm thấy rất may mắn khi được biết đến và hâm mộ a, giọng quá hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *