Ca Sĩ Amee

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 2000

Facebook: AMEE

Tiktok: AMEE

Instagram: ameeamee_m

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Ca Sĩ Amee tên thật là Trần Huyền My thường được biết đến là một nữ ca sĩ và diễn viên. Cô hiện đang là nghệ sĩ trực thuộc ST.319 Entertainment

Gia nhập vào ST.319 Entertainment khi mới chỉ 15 tuổi, cô đã tham gia thi tuyển, vượt qua 1000 thí sinh để được chọn làm thực tập sinh, được rèn luyện thanh nhạc cũng như vũ đạo trong vòng 4 năm. Cô từng xuất hiện trong MV “Baby I Told U” của Monstar vào ngày 29 tháng 1 năm 2018 và MV ”Hongkong1” của Nguyễn Trọng Tài, San Ji, Double X vào ngày 12 tháng 10 năm 2018.

Cô sở hữu chất giọng trong veo vừa dễ thương pha chút trẻ con nhưng đã khiến nhiều người ấn tượng không thôi, nữ ca sĩ còn có vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu hứa hẹn sẽ làm nên nhiều dự án mới mẻ được trông chờ trong thời gian tới.

Cô đã hợp tác rất nhiều trong các bài hot hit xuyên suốt thời gian này cho đến 2020 chính thức ra mắt MV solo đầu tay “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” vô cùng hot

Ngoài sở hữu chất giọng lạ, trong và cao vút cô còn có vũ đạo cực tốt. Cô nàng sinh năm 2000 này hứa hẹn sẽ là một làn gió mới mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc hay và chất lượng cho nền âm nhạc Việt Nam thời gian sắp tới.

 

1 đánh giá cho Ca Sĩ Amee

  1. vinhtrang

    Kute ghê, ^^

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *