TikToker Viên Vibi

257612
0
TikToker Viên Vibi

Nền tảng hoạt động

Tiểu sử

  • Ngày sinh: 04/041995
  • Nơi ở/Làm việc: TP Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: TikToker, Diễn viên, Người mẫu, HLV Aerobic

TikToker Viên Vibi là ai? 

Viên Vibi tên thật là Trần Thanh Hương Viên, là một người mẫu ảnh, diễn viên có xuất thân là một huấn luyện viên (HLV) Aerobic. Hiện tại, cô được nhiều người biết đến qua các vai diễn ấn tượng trong các websites trên mạng xã hội.

Viên Vibi vốn xuất thân là một huấn luyện viên aerobic kiêm mẫu ảnh nhưng sau đó cô đã chuyển hướng và được nhiều người biết đến hơn với vai trò diễn viên. Nữ 9x quen thuộc với khán giả nhờ thường xuyên xuất hiện trong các clip hài hước triệu view trên mạng, chuyên đóng những vai phản diện đanh đá, sắc sảo.

Trong đó phải kể đến một vài series đình đám như Wassup, Độc Thân Vui Tánh… Thậm chí, Viên Vibi được nhận xét là thực hiện rất tròn các vai diễn của mình, đến mức khiến người xem cảm thấy ghét nhân vật mà cô hóa thân và đôi khi bức xúc nhắn tin mắng mỏ cô.

Viên Vibi

Quá trình trở thành một hot TikToker của Viên Vibi

Hương Viên được nhiều người biết đến nhờ sở hữu vóc dáng nóng bỏng, hấp dẫn. Cô là một HLV Aerobic chuyển hướng sang lĩnh vực diễn viên và gây chú ý với các vai diễn phản diện. Hương Viên đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình khi tham gia các series như Wassup, Độc Thân Vui Tánh…

Mặc dù Hương Viên quen thuộc với khán giả nhờ xuất hiện trong các clip viral hài hước và các stream đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, sự tài năng của cô lại được thể hiện ra qua các vai phản diện. Sau này, cô nàng dường như càng ngày càng nổi tiếng bởi tính cách lầy lội, hài hước và thích pha trò trong các clip mà cô nàng đăng tải trên TikTok.

Viên Vibi

Clip có sự tham gia của Hương Viên đã thu hút hơn 10 triệu view trên mạng xã hội. Hương Viên rất vui khi các vai diễn của mình được nhiều người đón nhận. Chắc có lẽ vì Viên quá nhập tâm vào vai diễn nên có nhiều khán giả xem xong còn cảm thấy ghét nhân vật của Viên đóng.

Cô cũng nhiều lần gặp tình huống dở khóc dở cười như khán giả nhắn tin để chửi bới cô. Ngoài các vai phản diện, Viên cũng được yêu thích qua những vai diễn có tính cách khác nhau. Cô nàng diễn viên 9X cho biết, cô mong muốn được trải nghiệm nhiều vai diễn đa dạng để có thêm kinh nghiệm. 

Viên Vibi

Hiếm ai ngờ được rằng, cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn như Viên Vibi từng là huấn luyện viên aerobic.

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Trần Thanh Hương Viên đã từng làm huấn luyện viên aerobic cùng người mẫu ảnh. Cơ duyên về diễn xuất sau đó đã đến với cô gái xinh đẹp này. Cô trở thành diễn viên và liên tục thủ các vai diễn phản diện, sắc xảo và đánh đá trong các series đình đám như Wassup, Độc Thân Vui Tánh…

Viên Vibi

Nữ diễn viên 9x đóng đạt đến mức độ khán giả xem xong cũng phải ghét lây cô.

Sang đến đầu năm 2021, cô nàng bắt đầu nổi tiếng trên cộng đồng TikTok Việt. Những video của cô nàng đăng tải đều có nội dung bắt trend, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ. Mới đây nhất là clip bắt trend “đôn chề” phố đi bộ.

Đặc biệt, bởi tính cách hài hước, lầy lội vốn có nên cô nàng càng gây được nhiều ấn tượng cho cộng đồng mạng

Thành tích Viên Vibi đạt được

Cô đã có rất nhiều video viral trên Tiktok nhờ lối diễn xuất lôi cuốn của mình, hiện tại kênh Tiktok của cô đã có tới hơn 8 triệu người theo dõi và 315 triệu lượt thích

Viên Vibi

  •  
Manager Bookkol
TÁC GIẢ

Manager Bookkol

Chỉ có hiệu quả mới nói nên năng lực của Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ