TikToker Stella Day

146036
0
Stella Day

Nền tảng hoạt động

TikToker Stella Day là ai?

Stella Day tên thật là Phương Nguyễn, sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Stella Day là kênh TikTok chuyên chia sẻ những bí mật ít người biết trong tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Sau hơn 1 năm rưỡi thành lập, kênh TikTok đã thu hút hơn 1 triệu lượt follow cùng hơn 38 triệu “tim”, một con số không hề nhỏ với nhà sáng tạo nội dung độc lập trên nền tảng này.

TikToker Stella Day

Hành trình trở thành Hot TikToker Stella Day

Xuất phát điểm từ các video “bật mí những bí mật của con trai và con gái”, Stella Day (Phương Nguyễn) đã thu hút hàng triệu lượt xem trên nền tảng mạng xã hội đang được công chúng quan tâm nhất thời điểm hiện tại: Tiktok.

Từ đó, Stella phát triển thêm nhiều dạng ra sản phẩm đa dạng và cũng đón nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ nhờ vào hướng đi “sạch”, cùng kiến thức bổ ích.

Sở dĩ, có thể cho ra được những video clip bật mí những bí mật mà ít ai biết đến như vậy là vì cô nàng có nền tảng kiến thức trí tuệ thông qua việc đọc sách cùng với sự cọ sát thực tế. Stella từng đã tham gia rất nhiều chương trình bổ ích: Những hoạt động liên quan đến cộng đồng LGBT, Kpop, từ thiện và tham dự nhiều cuộc thi ý nghĩa như Chống lại tác hại thuốc lá, cuộc thi ngách của NGO Blenda.

TikToker Stella Day

Sở hữu dáng người thon gọn, nhưng ai cũng rất bất ngờ khi cô gái nhỏ bé này có niềm đam mê bất tận với ăn uống và cô có thể ăn nhiều hơn người bình thường gấp đôi khẩu phần ăn:

“Thật ra thì mình là người không quá quan trọng dáng vẻ và bodyshape bản thân cho đến khi làm tiktoker thì phải tập giảm ký để lên hình đẹp và mình rút ra kinh nghiệm là việc ăn uống quyết định rất nhiều tới số ký còn việc tập gym mới là thứ quyết định đến dáng vẻ. Cho nên, dù đam mê với đồ ăn nhưng mình cũng không quên dành thời gian cho việc tập luyện. ”

TikToker Stella Day

Chia sẻ về việc được nhiều người chú ý trên mạng xã hội cũng như nhận ra bản thân ở ngoài, hot tiktoker cho biết: : “Mình cảm thấy khá lo lắng nhiều hơn là mừng vui vì chưa quen với việc bản thân đang là một người có sức ảnh hưởng”.

Nổi tiếng nhanh chóng, Stella cảm thấy vô cùng bất ngờ: “Ban đầu mình cảm thấy khá khủng hoảng và lo sợ vì mình trước đó gần như không có kinh nghiệm gì về ngành này cả. Thêm vào đó, bản thân tính cách mình hẳn các bạn đã biết là rất thẳng thắn, vô tư và…khùng khùng. Việc thường xuyên tìm hiểu những thông tin bí mật thế giới đôi lúc khiến cho mình có chút lo lắng. 

Sau khi này đã quen dần với việc mọi người luôn chú ý tới mình và mình cũng được trân trọng rất nhiều về công việc đi làm content cũng như lại được bạn bè, người thân thấy thích và ủng hộ mình. Nên mình ngày càng tự tin và yêu quý công việc mới mẻ này.”

Tuy nhiên, sau đó TikToker Stella Day cho biết khi trở thành nhà sáng tạo nội dung, cô cảm thấy lợi ích đầu tiên là việc được làm những thứ mình đam mê giáo dục, du lịch lẫn ăn uống. Thứ hai đó chính là việc được tham gia những sự kiện về phim ảnh,công nghệ mỹ phẩm, âm nhạc,… Sau cùng, điều tuyệt với nhất với cô gái trẻ là được làm quen với những bạn creators cũng chung niềm đam mê và sở thích. 

Bật mí về dự định tương lai, Stella cho biết: “Ước muốn to lớn nhất của mình trong thời gian tới là có thể được đi du lịch khắp nơi, ăn cả thế giới. Đồng thời, sẽ trải nghiệm bản thân cùng với tất cả những nơi mình đến và với tất cả những ai mình gặp.

Mình mong một thế giới tươi đẹp và bình yên. Với mình, trên trái đất này nơi đâu cũng lý thú và con người nào cũng thú vị. Cho nên, mình luôn muốn đặt chân đến những vùng đất mới để gặp gỡ và tìm hiểu về những con người ở nơi đó. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ