DJ Mie

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1995

Facebook: DJ Mie

Tiktok: DJ Mie

Instagram: djmie95

Youtube: DJ MIE OFFICIAL

Mô tả

DJ Mie tên thật là Trương Tiểu My. Cô từng có gần 3 năm theo nghề DJ. Dòng nhạc cô theo đuổi và thành công là EDM. Với gương mặt xinh xắn cùng thân hình thon thả, sexy, quyến rũ giúp cô đến với thành công của nghề DJ nhanh hơn được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn.

Tiểu My là một trong những DJ nổi tiếng, tài năng nhất ngành DJ tính đến thời điểm hiện tại. Cô đã xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015. Dòng nhạc cô theo đuổi là EDM, ngoài ra cô còn chơi Hiphop rất tốt.

Cô nàng từng là người chỉnh nhạc tại Oneplus Rooftop Beer Club và Yo Yo Beer Garden. Để được đông đảo khán giả biết đến hơn, cô gái trẻ  đã đến với cuộc thi Miss DJ 2015 và rất được ban giám khảo cuộc thi đánh giá cao nhờ có sự sáng tạo trong các bài thi của mình

Tại đêm chung kết cuộc thi Miss DJ 2015, Cô cùng vũ đoàn Ngọc Thịnh khá táo bạo khi sử dụng màn múa darklight với ý tưởng “Alien”. Cô được giám khảo đánh giá cao khi làm mới set nhạc của mình so với vòng sơ tuyển, bắt đầu là Hiphop rồi chuyển dần lên EDM.

 

 

1 đánh giá cho DJ Mie

  1. Thanh Thảo

    Đánh nhạc tuyệt đỉnh

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *