Diễn Viên Trung Ruồi

399610
0
Diễn viên hài Trung Ruồi

Nền tảng hoạt động

Tiểu sử

Ngày sinh:  04/04/1993

Nơi ở/Làm việc: Hà Nội

Nghề nghiệp: Diễn Viên hài

Diễn viên hài Trung Ruồi là ai?

Trung Ruồi tên thật là Nguyễn Hà Trung, chàng trai xấu lạ nhưng nhiều tài lẻ của “Kem xôi”. Nickname “Trung ruồi” do bạn ấy tự nhiên như ruồi, gặp chuyên gì cũng không ngại ngùng.

Trung Ruồi

Anh chàng gây ấn tượng với cư dân mạng bởi những lối diễn xuất hài hước, đa dạng khi là tên trộm ngốc nghếch, khi là ông cụ đa tình, có khi lại là anh công nhân chân chất…Khi nhắc đến Trung Ruồi, khán giả yêu mến anh nghĩ ngay đến câu cửa miệng “Đồ nhà quê”.

Sự nghiệp diễn xuất của Trung Ruồi

Trung Ruồi tốt nghiệp khoa kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.  Trước đây, Trung Ruồi tham gia làm cộng tác viên đọc lời bình luận cho trung tâm Media và có quen biết với Thành Long (chủ nhiệm dự án Kem xôi). Nhận thấy Trung Ruồi có khả năng diễn xuất nên anh Thành Long mời Trung Ruồi tham gia vào ekip.

Ngoài “Kem xôi”, anh còn góp mặt trong nhiều tiểu phẩm hài trên truyền hình, tham gia cộng tác tại các đoàn chèo và thường xuyên đi diễn ở các tỉnh. Mục tiêu của anh là trở thành danh hài được nhiều khán giả yêu mến, đưa văn hóa dân gian đến gần hơn với giới trẻ.

Đặc biệt, Trung Ruồi nhận được lời mời tham gia chương trình Táo quân 2017. Đây là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm giao thừa. Anh chàng được tham gia diễn xuất bên các diễn viên gạo cội Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc Đẩu), Tự Long (vai Táo quân)…

Trung Ruồi

Cặp đôi Trung Ruồi – Minh Tít chiếm được tình cảm của khán giả qua những tiểu phẩm hài vui nhộn trên kênh Youtube “Kem xôi”. Sự đối lập về ngoại hình Minh Tít (đẹp trai) và Trung Ruồi xấu lạ tạo sự hứng thú cho khán giả. Trung Ruồi và Minh Tít xây dựng hình tượng một nhân vật ngu theo kiểu khôn còn 1 nhân vật khôn theo kiểu ngu.

Không chỉ dừng lại ở các tiểu phẩm, chương trình hài, anh gần đây tạo dấu ấn với phim truyền hình. Sau Bơ phim Những người nhiều chuyện, anh có nhiều đất diễn hơn với vai Long, phim 11 tháng 5 ngày. Ngoài những khoảnh khắc tấu hài, nhân vật có nhiều phân cảnh khơi gợi cảm xúc khán giả, khi có tình cảm đơn phương với Thục Anh (Lương Thanh đóng). Đóng cảnh Long bị người yêu từ chối ngay trong ngày tổ chức đám cưới nhưng vẫn cố ở lại chăm sóc cô, nghệ sĩ được diễn viên Bảo Thanh, Lương Thu Trang khen diễn xuất.

Diễn hài, mang tiếng cười cho mọi người nhưng cuộc sống nam diễn viên hài trải qua nhiều nỗi buồn. Bố anh mất sớm, mẹ anh cũng qua đời sau thời gian dài chữa bệnh ung thư. Chỗ dựa tinh thần của Trung giờ là bà xã là diễn viên múa, cùng con gái hai tuổi tên Tuệ Lâm.

Những thành tích Trung Ruồi đã đạt được

Sau khoảng 5 năm gắn bó với nghiệp diễn xuất hài, anh cũng đạt được những thành tựu nhất định, tiêu biểu như: 

 • Tham gia vào Táo quân – Gặp nhau cuối năm(2017,2019)  
 • Loa Phường 
 • Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít
 • Series hài Kem Xôi TV
 • Parody: Nạn buôn chuyện, Dân tổ đi bão, Sau 6 rưỡi…
 • Cưới chạy
 • Phim truyền hình Những người nhiều chuyện 
 • Trung Ruồi

Các hoạt động PR

 • Quảng cáo trên FaceBook cá nhân
 • Quảng cáo trên Fanpage
 • Quảng cáo qua các video parody trên YouTube
Manager Bookkol
TÁC GIẢ

Manager Bookkol

Chỉ có hiệu quả mới nói nên năng lực của Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ