Diễn Viên Kaity Nguyễn

408607
0
Diễn Viên Kaity Nguyễn

Nền tảng hoạt động

Tiểu sử:

 • Năm sinh: 9/4/1999
 • Nguyên quán:  TP Hồ Chí Minh
 • Nơi sống/ làm việc:  TP Hồ Chí Minh
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, Ca Sĩ

Diễn viên Kaity Nguyễn là ai?

Kaity Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Bình An Kaity là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Cô sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng khi lên lớp 5 cô nàng đã cùng gia đình di cư sang Mỹ để sinh sống và học tập. Đến năm lớp 8, mặc dù người đẹp này đã trở về Việt Nam để sinh sống nhưng vì có nhiều người thân ở Mỹ nên cô vẫn thường xuyên qua lại giữa 2 nước.

Diễn viên Kaity Nguyễn

Vào đầu năm 2018, Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện với vai chính Linh Đan trong bộ phim điện ảnh Em chưa 18 do đạo diễn Charlie Nguyễn và Hãng phim Chánh Phương sản xuất. Bộ phim nhanh chóng trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại (năm 2019 bị soán ngôi bởi phim Hai Phượng).

Kaity Nguyễn trong Em chưa 18

Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, phim đoạt giải Bông Sen Vàng và Kaity Nguyễn đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Hiện, Em chưa 18 vẫn đang trong top 10 phim Việt có doanh thu cao nhất

Sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Kaity Nguyễn

Trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên, Kaity được biết đến là hot girl được giới trẻ Việt Nam hâm mộ. Ấn tượng đầu tiên của mọi người khi cô gái xuất hiện chính là khuôn mặt xinh xắn. Đây là một lợi thế lớn đôi mắt to tròn, bờ môi căng mọng. Vẻ đẹp của cô vừa trẻ trung, năng động lại có nét trong sáng. Có lẽ điểm này khiến số lượng người hâm mộ tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hotgirl Kaity Nguyễn

Hot girl này đã thu hút được sự chú ý của cộng động mạng với video hát nhép 15 giây ca khúc “Destiny” của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, sau khi được Kaity Nguyễn chia sẻ cho bạn bè đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, và thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Lượt xem các trang cá nhân trên mạng xã hội của hot girl này đã tăng với tốc độ chóng mặt.

Vào đầu năm 2017, Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện với vai chính Linh Đan trong bộ phim điện ảnh Em chưa 18 do đạo diễn Charlie Nguyễn và Hãng phim Chánh Phương sản xuất. Em chưa 18 vẫn đang trong top 10 phim Việt có doanh thu cao nhất.

Năm 2018, cô đóng nữ chính trong bộ phim điện ảnh gia đình tình cảm hài hước Hồn papa da con gái

Năm 2020, cô tham gia bộ phim Tiệc trăng máu. Dù ra mắt trong thời điểm thị trường phim điện ảnh ảm đạm do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 nhưng Tiệc trăng máu đã xuất sắc phá kỷ lục phim Em chưa 18 để lọt top 3 phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất.

Năm 2021, cô đóng nữ chính phim Gái Già Lắm Chiêu V“.

Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu

Những bộ phim Kaity Nguyễn đã tham gia

 • Em chưa 18
 • Hồn papa da con gái
 • Tiệc trăng máu
 • Gái già lắm chiêu V
 • Cô gái từ quá khứ
 • Móng Vuốt.

Những giải thưởng Kaity Nguyễn đã đoạt được

 • Năm 2017, Giải thưởng LHP Việt Nam lần thứ 20 hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với tác phẩm “Em chưa 18”
 • Năm 2020, Giải Cánh Diều hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với tác phẩm “Gái già lấm chiêu V”
 • Năm 2021, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh hạng mục Nữ diễn viên chính điện ảnh xuất sắc nhất với tác phẩm “Gái già lấm chiêu V”
Diễn viên Kaity Nguyễn
Manager Bookkol
TÁC GIẢ

Manager Bookkol

Chỉ có hiệu quả mới nói nên năng lực của Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ