Diễn Viên Bình An

246192
0
Diễn Viên Bình An

Nền tảng hoạt động

Tiểu sử

  • Ngày sinh: 15/8/1993
  • Nguyên quán: Phú Thọ
  • Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, Người mẫu
  • Năm hoạt động: 2014 – nay

Diễn Viên Bình An là ai?

Bình An tên đầy đủ là Nguyễn Bình An, tên khác Alvin Ichi là một diễn viên truyền hình nổi tiếng người Việt Nam, bên cạnh đó anh còn là người mẫu ảnh tự do. Anh học khóa 33 trường đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, cùng khóa Phan Thắng, Quỳnh Kool, Trung Ruồi, Thương Cin, Trần Nghĩa, Minh Trang.

Diễn viên Bình An
Diễn viên Bình An

Bình An còn là một nam diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn trong các bộ phim như 5S Online, Lạc giới, Mối tình đầu của tôi… Hiện tại, anh là một trong những nam diễn viên đóng nhiều phim truyền hình nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cuộc đời và sự nghiệp của Bình An

Bình An nổi lên từ cuối năm 2012, đầu năm 2013 với những bộ ảnh mang hơi hướng Hàn Quốc. Sau đó, anh chuyển sang nghiệp diễn với những clip phát trên mạng xã hội, những bộ phim truyền hình.

Năm 2014, Bình An khá thành công với vai Hải trong bộ phim ăn khách Lạc Giới và lọt top 20 cuộc thi về thời trang. Vai diễn trong 5S Online thực ra là một vai trò hoàn toàn mới với An. Theo An tự nhận thấy, vai Lãng tử rất đáng để mình thử sức bản thân. Tuy làm quen với bộ phim sau mọi người, nhưng An luôn nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị trong ê-kíp và các bạn diễn nên cũng bắt nhịp khá nhanh, không bỡ ngỡ nhiều khi nhập cuộc.

Diễn viên Bình An trong phim
Diễn viên Bình An trong phim

Sau bộ phim Lạc giới, An đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người. Chính vì đó An đã quyết định nam tiến để công việc thuận lợi hơn. Trong năm 2015, An chính thức vào Sài Gòn. Tính đến năm 2015, Bình An đã tham gia được 7 vai diễn, trong đó vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất là Hải trong bộ phim Lạc Giới. Đây là bước đánh dấu sự khởi đầu của An trong sự nghiệp diễn viên của mình. Lạc giới cũng là bộ phim để lại trong An rất nhiều cảm xúc, kỷ niệm và những cảnh quay đáng nhớ.

Từ năm 2015 đến nay, nam diễn viên tham gia nhiều phim truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam như Zippo, mù tạt và em, Đi qua mùa hạ, Ngược chiều nước mắt, Tình khúc bạch dương, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Mối tình đầu của tôi, Tiệm ăn dì ghẻ, 11 tháng 5 ngày, Mặt nạ gương, …

Ngoài ra, anh còn tham gia phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 và quảng cáo Vedan với bài Sáng mắt chưa cover của Trúc Nhân.

Năm 2018, anh giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình tại Cánh diều vàng 2018 với vai diễn Quang (thời trẻ) và Linh trong Tình khúc bạch dương. 

Năm 2021, anh tiếp tục được khán giả yêu thích với vai diễn Trí trong 11 tháng 5 ngày và vai phản diện Khải trong Mặt nạ guơng.

Những bộ phim có sự tham gia của Bình An

Bình An được công chúng biết tới qua những bộ phim nổi bật như 5S Online, Đi qua mùa hạ, Chạy trốn thanh xuân, Cảnh sát hình sự: Mặt nạ gương và gần đây nhất là Gara hạnh phúc.

Diễn viên Bình An trong phim
Diễn viên Bình An trong phim

Những giải thưởng trong hành trình diễn xuất của Bình An

  • Năm 2014, anh đoạt giải Gương mặt điện ảnh triển vọng tại Ngôi Sao Xanh với tác phẩm Lạc giới
  • Năm 2014, anh đoạt giải Diễn viên triển vọng phim truyện điện ảnh với tác phẩm Lạc giới tại Cánh Diều Vàng
  • Năm 2018, anh đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện truyền hình tại Cánh Diều Vàng với bộ phim Tình khúc bạch dương.
Manager Bookkol
TÁC GIẢ

Manager Bookkol

Chỉ có hiệu quả mới nói nên năng lực của Agency

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ