Ca Sĩ LyLy

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1996

Facebook: LyLy Ofiicial

Tiktok: LyLy

Youtube: LyLy Official

Mô tả

Ca sĩ Lyly tên thật là Nguyễn Hoàng Ly, tại Đà Nẵng. Cô nàng từng là thành viên của nhóm nhạc Vpop Hello Yellow và dần thu hút được sự chú ý của khán giả với ca khúc 24h. Cô từng học tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế.

Hiện tại nữ ca sĩ đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống, không chỉ được công chúng biết đến với khả năng ca hát, mà còn để lại ấn tượng mạnh cho khán giả với những ca khúc do chính cô sáng tác nhạc và viết lời.

Lyly mê ca hát từ nhỏ và cô đã luôn nuôi giấc mơ sẽ được trở thành ca sĩ, đứng trên sân khấu và phục vụ khán giả. Nhưng sau đó cô đã phải thi vào trường Đại học Ngoại ngữ Huế, tạm gác lại con đường trở thành ca sĩ.

Nhưng sau đó cô đã quyết tâm thay đổi suy nghĩ, vào Sài Gòn để tìm kiếm cơ hội cho mình. Lyly tham gia vào chương trình Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa thứ 2, tập đầu tiên lên sóng vào năm 2017, cô vào đội của Huấn luyện viên Đức Trí. Cũng từ đây, Lyly bắt đầu học sáng tác, nuôi thêm quyết tâm trở thành một nghệ sĩ đa năng và thực lực.

Sau khi chương trình kết thúc, Lyly im hơi lặng tiếng đến gần 2 năm và chỉ âm thầm sản xuất các video âm nhạc để đăng tải lên trang youtube cá nhân của mình. Trong đó, phải kể đến cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ là ca khúc 24h.

Tiêu chí sáng tác của Lyly là phải có sự dung hòa giữa nghệ thuật và thị trường. Tức là bản thân cô không muốn mình quá dễ dãi với giai điệu, nhưng cũng không thể đặt nặng kỹ thuật và yếu tố nghệ thuật và kết quả là khiến cho khán giả không hiểu được tác phẩm.

Nữ ca sĩ đối với việc tự học nhạc của mình khá cởi mở, cô tự nhận mình vẫn còn nhiều điều phải học hỏi, nhất là kinh nghiệm từ các đàn anh đàn chị đi trước. Ngoài ra, việc học nhạc cụ, học sáng tác, rèn luyện kỹ năng hát và học nhảy, đây là những điều mà cô muốn mình sẽ làm tốt hơn trong tương lai.

 

1 đánh giá cho Ca Sĩ LyLy

  1. Cao Thành

    Xinh Quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *