Nền Tảng KOL Marketing Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm triển khai 1000+ dự án, bookKOL chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

kol marketing
7322ca9c about me signeture
be8eb879 bootstrap
76295ee5 visual studio
b002b8d1 angular
booking kol

About bookKOL👇

Là nền tảng KOL Marketing hàng đầu hiện nay, đứng sau thành công của nhiều chiến dịch lớn nhỏ. Vậy tại sao bookKOL lại được các thương hiệu tín nhiệm đến vậy?

1. Có 50.000+ KOL trong Network

2. Sở hữu cộng đồng 175.000+ thành viên

3. Là Agency booking KOL uy tín lâu năm

4. Giá booking KOL tốt nhất

5. Có kinh nghiệm triển khai những dự án lớn

6. Có quy trình triển khai chuyên nghiệp

7. Có 9 phương pháp KOL Marketing riêng biệt

KOLs
0 +
MEMBERSHIP
0 +
PROJECT
0
HAPPY CLIENTS
0

Phương pháp kol marketing độc quyền tại bookkol

Trong 5 năm làm KOL Marketing và triển khai 1000+ dự án, chúng tôi đã chiêm nghiệm, tổng hợp, đúc kết được các phương pháp KOL Marketing tốt nhất, có thể áp dụng linh hoạt vào từng yêu cầu của chiến dịch

K.C.M

KOL Catalyst Marketing là phương pháp tập trung vào việc sử dụng KOL để giúp thương hiệu tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh và hiệu quả nhất. KOL được coi là một nhân tố quan trọng để "kích thích" tăng trưởng và phát triển thương hiệu nhanh chóng

Brandfluence

Brandfluence là phương pháp đặt trọng tâm vào việc sử dụng sức ảnh hưởng của các KOL để giúp thương nâng cao nhận thức thương hiệu và độ tin cậy của sản phẩm/dịch vụ. Phương pháp này cũng có thể được áp dụng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau, từ online đến offline

KOL CONNECT

Phương pháp KOL Connect tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các KOL với nhau và sử dụng tầm ảnh hưởng của họ để kết nối thương hiệu với khách hàng mục tiêu, giúp xây dựng niềm tin và tạo ra tác động tích cực đến thương hiệu, tăng nhận thức và doanh số

KOL Amplify Marketing

Là phương pháp sử dụng KOL đưa ra các thông điệp hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Tạo ra sự tương tác tích cực giữa thương hiệu và khách hàng, kết hợp với quảng cáo truyền thống để tăng độ tin cậy và nhận diện thương hiệu.

KOL Alignment Marketing

Là cách tạo sự đồng bộ và tương thích giữa thương hiệu và các KOL, từ đó tăng khả năng tiếp cận và tác động đến khách hàng tiềm năng. Phương pháp này nhấn mạnh vào việc tạo sự kết nối và thống nhất giữa thương hiệu và KOL để mang lại lợi ích cho cả hai bên.

KOL-Fueled Marketing

Là cách sử dụng KOL như một nguồn năng lượng động để thúc đẩy và đẩy nhanh chiến dịch marketing của thương hiệu, tập trung vào việc sử dụng KOL để giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

D.A.M

Digital Ambassador Marketing là cách sử dụng các KOL như là những đại sứ số để đại diện cho thương hiệu. Phương pháp này tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng kết nối với thương hiệu và giúp tăng độ tin cậy và sự tín nhiệm của khách hàng.

E.C.M

Engage & Convert Marketing là việc sử dụng KOL để tạo sự kết nối và thu hút khách hàng tiềm năng, từ đó tăng cường khả năng chuyển đổi (convert) khách hàng, tập trung vào việc tạo ra một Plan tiếp thị có chất lượng và đáng tin cậy, tăng khả năng chuyển đổi khách hàng từ tiềm năng thành khách hàng thực sự.

O.L.S

Opinion Leader Strategy là cách sử dụng tệp KOLs để tạo dựng uy tín cho thương hiệu và tăng cường sự nhận diện của sản phẩm/dịch vụ trong mắt khách hàng. Mục đích là tạo ra sự khác biệt trong chiến dịch tiếp thị.

38fab5a3 group 136

Hình ảnh tiêu biểu

bookKOL được rất nhiều khách hàng sự tin tưởng và giao trọng trách triển khai thành công nhiều chiến dịch lớn bởi sự uy tín, tận tâm với đội ngũ tuyệt vời !!!

5ac61059 group 139
nen tang kol marketing 01
nen tang kol marketing 02
nen tang kol marketing 03
nen tang kol marketing 04
nen tang kol marketing 05
nen tang kol marketing 06
nen tang kol marketing 07
nen tang kol marketing 08
nen tang kol marketing 09
nen tang kol marketing 10
nen tang kol marketing 12
nen tang kol marketing 11

Câu hỏi thường gặp

KOL Marketing là hình thức doanh nghiệp sử dụng KOL trong kế hoạch Marketing của mình, nhằm tận dụng sức ảnh hưởng của họ tới công chúng, qua đó hiện thực các mục tiêu đã đề ra. Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về KOL Marketing, hãy cùng bookKOL tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo đầy tiềm năng này.

KOC là gì?

KOC là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng đến quyết định mua của một nhóm người liên quan, cụ thể như bạn bè, người theo dõi (follower). Trong khi KOL cần có danh tiếng và lượng người hâm mộ nhất định, bất kỳ ai sở hữu tài khoản trên mạng xã hội cũng có thể trở thành KOC. Mọi hành vi mua sắm, chọn lựa và trải nghiệm sản phẩm của KOC không bị phụ thuộc vào bất kỳ kênh truyền thông hay công ty nào, do đó những đánh giá thường có khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người dùng.

Booking kol là gì?

Booking KOL là dịch vụ sử dụng tầm ảnh hưởng của các KOL để định hướng và phân phối nội dung. Hiểu đơn giản hơn, doanh nghiệp sẽ thuê KOL để quảng cáo cho sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu.

KOL Marketing là gì?

Kol Marketing thực chất là một hình thức quảng cáo dựa vào những người có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng xã hội, những người có lượng like và follow khủng, người hoạt động ở nhiều những lĩnh vực khác nhau. Những người nổi tiếng có thể là các diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hài, MC, người mẫu, các vlogger nổi tiếng hay các hot blogger. Họ sẽ là những người hợp tác với các công ty để quảng bá thương hiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ.

Giá booking kol là bao nhiêu?

Mỗi KOL sẽ có báo giá booking khác nhau. Bảng giá booking KOLs được tính và đánh giá dựa vào 4 yếu tố chính là : SOW công việc, tỷ lệ tương tác, độ nổi tiếng, nền tảng hoạt động. Hiện nay giá booking KOL TikTok đang có giá cao nhất

KOL Marketing có hiệu quả không?

Câu là lời là , tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các thương hiệu, nhãn hàng áp dụng hình thức marketing này. Để thành công được thì doanh nghiệp phải có chiến lược cụ thể phù hơp với tình hình thực tế.

Nên tự booking KOL hay qua agency?

Bạn có thể tự booking KOL đối với các Job nhỏ, tuy nhiên khi triển khai chiến dịch lớn thì bạn nên tham khảo các Agency có dịch vụ booking KOL chuyên nghiệp. Các công ty này có thể giúp bạn lựa chọn KOL phù hợp với nhu cầu của bạn và đàm phán giá cả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến việc chọn công ty uy tín và có kinh nghiệm trong việc quản lý KOL

Tiêu chí lựa chọn các Agency uy tín?

Có rất nhiều các Agency tại Việt Nam, tuy nhiên bạn nên tìm kiếm các Agency những tiêu chí sau đây:

  • Hoạt động lâu năm
  • Có năng lực triển khai đồng bộ chiến dịch từ A đến Z
  • Biết làm Marketing, không chỉ “thuần” booking KOL
  • Đã từng hợp tác với các thương hiệu lớn
  • Đã từng hợp tác với các KOL lớn
khach hang bookkol02
Customer Reviews ❤️
khach hang bookkol01
khach hang bookkol04
khach hang bookkol05
khach hang bookkol03
ea53a318 testimonial image 5

Cảm nhận khách hàng

kim anh
"Với đội ngũ chuyên nghiệp, bookKOL đã giúp chúng tôi tìm được những KOL chuyên nghiệp và phù hợp với nhãn hàng của chúng tôi trong thời gian ngắn. Cảm ơn bookKOL"

Kim Anh

Founder at Moocos

tran vinh

Chiến lược KOL marketing của bookKOL thực sự ấn tượng. Các chiến dịch bookKOL triển khai đã giúp chúng tôi đưa được nhiều hạng mục dự án lớn tới những nhà đầu tư quy mô. Kết quả đạt đúng kì vọng mà công ty mong muốn.  

Trần Vinh

Founder at Me Group

phuong nam

Chúng tôi làm việc với bookKOL và rất hài lòng về cách làm việc của các bạn. Đặc biệt là sự nhiệt tình hỗ trợ của các bạn sau khi đã thanh lý hợp đồng. Nếu còn nhu cầu chúng tôi nhất định sẽ tiếp tục làm việc với bookKOL

Phương Nam

VTC

cam linh

Tôi đã hợp tác với bookKOL trong nhiều dự án phát triển thương hiệu và thấy ở các bạn có sự sáng tạo của sức trẻ, đưa ra ý tưởng phù hợp và ấn tượng. Đặc biệt dịch vụ tư vấn cho khách hàng của các bạn rất tốt. Rất vui vì đã được hợp tác cùng các bạn.

Cẩm Linh

brand Tokyo Life

Liên hệ