Tiktoker Thâu Đi Đâu

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Fanpage: Thâu Đi Đâu

Youtube: Thâu Đi Đâu

Tiktok: Thâu Đi Đâu

Mô tả

Tiktoker Thâu Đi Đâu là một bạn trẻ được yêu mến và có lượt theo dõi khủng trên các diễn đàn mạng xã hội. Cô hiện đang làm công việc là Blogger, Youtuber và Tiktoker. Với niềm đam mê ăn uống bất diệt, Thâu Đi Đâu chọn cho mình mảng Food Reviewer để phát triển sự nghiệp.

Cô đã quyết tâm theo đuổi con đường trở thành Blogger để thỏa mãn đam mê ăn uống của mình. Hiện tại, cô nàng đã nổi tiếng, được mọi người biết đến quan tâm và yêu mến. Khi mà Tiktok đã phát triển mạnh ở Việt Nam, cô cũng đã tập tành và sử dụng kênh xã hội này để có thể chia sẻ video ẩm thực đến với mọi người.

Đồ ăn mà Thâu Đi Đâu review đa phần đều là những món ngon ngay tại thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An. Từ món no như bún chả, bún riêu, bún đậu,… Cho đến các món ăn vặt như nem lụi, kem bơ thậm chí là ăn chay, món Thái Lan,… Được chế biến đa dạng như chiên nước mắm, chắm tương ớt cực cay. Những món mà Thâu Đi Đâu ăn đã phần đều chưa được giới trẻ biết đến hoặc là quán nằm top khám phá hàng đầu. Ngoài ra, Thâu Đi Đâu cũng làm những nội dung trải nghiệm du lịch.

Hiện tại, chất lượng quay từ góc nhìn cho đến edit cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Thu hút bằng những món ăn vặt ngon tuyệt và những câu phê bình duyên dáng, chất hơn. Chia sẻ về dự định tương lai, Thâu Đi Đâu cho biết sẽ cố gắng để phát triển kênh hơn nữa để có thể mang đến nội dung chất lượng phiên bản hot nhất cho mọi người.

1 đánh giá cho Tiktoker Thâu Đi Đâu

  1. Agency2122

    Hay quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *